Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ » Y tế

TÌM KIẾM
Y tế

Nâng mũi không phẩu thuật bao nhiêu tiền ở HCM

Thông tin mua bán
Mã tin
V428858
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
22/10/2021
Hết hạn
22/10/2022
Xem :
36
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
Nguyễn Thị Mai Hương
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ, em thấy mọi người ca tụng nâng mũi không phẫu thuật nhanh, gọn lẹ nên em cũng muốn thử vì bản tính em sợ đau lắm. Vậy nên em muốn hỏi bác sĩ nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ, để em chuẩn bị.Em xin cảm ơn!” (Kiều Linh – Cà Mau).
Đối với hình thức thẩm mỹ đa phần là chịu sự tác động của dao kéo, khoa học kỹ thuật. Do đó mà đối với khách hàng lo sợ vấn đề đau thường khá e dè. Vì thế mà khách hàng quan tâm đến lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật vĩnh viễn có được hay không.

[​IMG]

>>> Xem thêm: nâng mũi có phá tướng không

Trả lời: Thân chào bạn Kiều Linh! bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thư tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi đã trao đổi với bác sĩ Ngô Mộng Hùng và có câu trả lời cho bạn dưới đây.

Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

[​IMG]


Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp nâng mũi mang lại cảm giác yên tâm cho những khách hàng sợ dao kéo. Có thể nói, bằng cách tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào vị trí muốn cải thiện như sóng mũi, chóp mũi, cánh mũi hay đầu mũi,… ngay lập tức dáng mũi đầy hơn, cao hơn ngoài sức mong đợi.

>>> bài viết liên quan: nâng mũi ở đâu đẹp review bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền phụ thuộc vào 2 yếu tố sau đây:

Loại chất làm đầy: Mỗi loại chất làm đầy (filler, Radies, Aquamid,…) sẽ có giá cả khác nhau. bởi vậy tùy lựa chọn của từng người, chi phí nâng mũi bằng filler có thể chênh lệch một chút ít.
Tình trạng khiếm khuyết trên chiếc mũi: Sau khi kiểm tra tình trạng mũi, bác sĩ sẽ xác định lượng Filler cần thiết để nâng mũi. Điều này làm nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền có thể có sự thay đổi nhẹ.

>>> Nguồn bài viết: nâng mũi không phẩu thuật bao nhiêu tiền

Tin đăng cùng chuyên mục