Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ » Y tế

TÌM KIẾM
Y tế

Giải đáp thắc mắc cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

Thông tin mua bán
Mã tin
V414603
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
24/02/2021
Hết hạn
24/02/2022
Xem :
69
Danh mục đăng tin
Nơi rao
TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
Gia Cát Lượng
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Chào bệnh viện thẩm mỹ, mắt của em là mắt mí lót nên em muốn cắt mắt để mắt mình được to tròn và đẹp hơn. Được nhiều người bạn giới thiệu qua bên mình làm, nên em cũng dự tính sẽ qua. Nhưng trước khi đến, em muốn hỏi bên mình cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền? Có đang khuyến mãi, giảm giá gì không? Sau khi làm phải kiêng ăn những gì? Em cảm ơn(Tú Uyên, Quận 6, TP. HCM)
Chào chị,

Chị Uyên thân mến. Nếu muốn khắc phục tình trạng mắt mí lót, chị có thể nhờ đến phương pháp cắt mí mắt trên của bệnh viện thẩm mỹ, để tạo mắt 2 mí to tròn và rõ nét hơn. Nhằm giúp chị có sự chuẩn bị tốt, bệnh viện thẩm mỹ xin giải đáp thắc mắc của chị về vấn đề cắt mí mắt bao nhiêu tiền, có khuyến mãi không và cần kiêng ăn những gì như sau.

>>>>> THAM KHẢO: [url=https://thammyngomonghung.vn/cat-mi-o-dau-dep.html][COLOR=#ff0000]https://thammyngomonghung.vn/cat-mi-o-dau-dep.html[/COLOR][/url][url=https://thammyngomonghung.vn/cat-mi-o-dau-dep.html][COLOR=#ff0000]
[/COLOR][/url]
[img]https://thammyngomonghung.vn/wp-content/themes/dentro-wp/admin/assets/images/z-nmh-newtheme/hinhtulieu/cat-mi-mat-2.jpg[/img]

[b]Giải đáp thắc mắc cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền[/b]
Sau khi thực hiện, chị cần kiêng một số thực phẩm như thịt bò, thịt gà, hải sản, trứng, rau muống, đồ nếp, rượu bia, thức uống có cồn,…để mắt nhanh hồi phục và đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất ạ.

[b]>>>>> XEM THÊM: [url=https://thammyngomonghung.vn/cat-mi-o-dau-dep.html]cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp[/url][/b]

[b]Cắt mí mắt giá bao nhiêu – Những hình ảnh thẩm mỹ mắt đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ[/b]
Và đây là những hình ảnh selfie của khách hàng từng thực hiện dịch vụ cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ. Chị hãy tham khảo qua, để có cái nhìn cụ thể hơn về dịch vụ, cũng như tiếp thêm động lực cho mình.
[img]https://thammyngomonghung.vn/wp-content/uploads/2019/07/cat-mi-mat-het-bao-nhieu-tien.jpg[/img]

Hy vọng qua những thông tin trên, chị đã biết được chi phí cắt mí mắt, để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình. Nếu còn băn khoăn điều gì, chị vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng theo thông tin dưới đây. Để được chuyên gia tư vấn chính xác và nhanh chóng nhé!

>>>>> NGUỒN: [url=https://thammyngomonghung.vn/cat-mi-mat-het-bao-nhieu-tien.html][COLOR=#ff0000]https://thammyngomonghung.vn/cat-mi-mat-het-bao-nhieu-tien.html[/COLOR][/url][url=https://thammyngomonghung.vn/cat-mi-mat-het-bao-nhieu-tien.html][COLOR=#ff0000]
[/COLOR][/url]

Tin đăng cùng chuyên mục