Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ » Y tế

TÌM KIẾM
Y tế

Bọc răng sứ có bảo hiểm y tế không? Quyền lợi khi bọc răng sứ

Thông tin mua bán
Mã tin
V673430
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
03/02/2024
Hết hạn
02/02/2025
Xem :
132
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Hà Nội
Loại tin đăng
Họ tên
Nguyễn đức cảnh
Điện thoại
0878850996
Địa chỉ
265 tôn đức thắng
Nội dung chi tiết

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ bọc răng sứ và còn băn khoăn bọc răng sứ có bảo hiểm y tế không thì bài viết này, Delia sẽ chia sẻ đến bạn mọi thông tin quan trọng nhất mà bạn nên biết.

Bọc răng sứ có bảo hiểm y tế

Bọc răng sứ có bảo hiểm y tế không?

Để trả lời câu hỏi làm răng sứ có được bảo hiểm y tế không, trước hết bạn nên hiểu rõ về chức năng của bảo hiểm y tế. Bảo hiểm y tế là một hình thức bảo hiểm được nhà nước hỗ trợ và chi trả 1 phần chi phí với mục đích chăm sóc cho nhân dân. 

Mỗi người dân cần tham gia theo đúng yêu cầu và quy định mà nhà nước đã đề ra để đảm bảo quyền lợi. Mức hỗ trợ bao nhiêu cho dịch vụ nào tùy thuộc vào từng dịch vụ cụ thể. 

Bọc răng sứ có bảo hiểm y tế không?

Và lưu ý, vì đây là bảo hiểm y tế, với vai trò hỗ trợ trong quá trình khám chữa bệnh của người dân Việt Nam, vậy nên sẽ không hỗ trợ với các hình thức thẩm mỹ tự nguyện như bọc răng sứ. Một số trường hợp bệnh lý, liên quan đến sức khỏe có thể được bảo hiểm xem xét. 

Còn bọc răng sứ là hình thức thẩm mỹ, cũng giống như trồng răng hay niềng răng để cải thiện bề ngoài, người dùng phải tự thanh toán 100% chi phí.

Tìm hiểu kỹ các quy định về bảo hiểm y tế trong nha khoa

Nếu bạn đang băn khoăn không biết bọc răng sứ có bảo hiểm y tế hay không thì tốt nhất nên tìm hiểu thật kỹ quy định về các trường hợp được và không được hỗ trợ chi trả. 

Tìm hiểu kỹ các quy định về bảo hiểm y tế trong nha khoa

Tránh trường hợp cho rằng nghiễm nhiên bảo hiểm sẽ chi trả, dẫn đến chọn các gói quá cao so với điều kiện kinh tế của bản thân, gây ra nhiều phiền phức rắc rối. 

Chọn hãng răng sứ phù hợp

Hiện nay có rất nhiều các hãng răng sứ với đa dạng phân khúc và mức giá khác nhau. Dựa vào nhu cầu và điều kiện cá nhân mà khách hàng có thể lựa chọn phân khúc răng sứ phù hợp nhất và vẫn đảm bảo được chất lượng. 

Chọn hãng răng sứ phù hợp

Ngoài ra, tùy vào vị trí bọc răng sứ cụ thể, cũng có thể cân nhắc để làm yếu tố lựa chọn dòng răng sứ phù hợp.

Nguồn tham khảo thêm: Bọc răng sứ có bảo hiểm y tế không?

 
Tin đăng cùng chuyên mục