Trang nhất » Rao vặt » Việc làm

TÌM KIẾM
Việc làm

Giới thiệu phương pháp mới để giao dịch kiếm sống.

Thông tin mua bán
Mã tin
V419499
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
01/06/2021
Hết hạn
01/06/2022
Xem :
160
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Thanh Xuân » Hà Nội
Loại tin đăng
Họ tên
nguyen thi thuy anh
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Giới thiệu phương pháp mới để giao dịch kiếm sống.


Giao Dịch Theo Xu Hướng - Trend Following - là phương pháp mới để giao dịch kiếm sống pdf bản nhất, nổi tiếng nhất và được khuyên dùng nhiều nhất đối với bất kỳ nhà giao dịch (trader) nào, đặc biệt với các nhà giao dịch (trader) mới bắt đầu sự nghiệp.


Một thế hệ nhà giao dịch lừng danh Phố Wall với trường phái Giao Dịch Theo Xu Hướng đã được ra đời từ chương trình đào tạo Nhà Giao Dịch Rùa (Turtle Traders) của Richard Dennis và William Eckhartd những năm 1980, biến những người nghiệp dư thành những nhà giao dịch chuyên nghiệp đã truyền cảm hứng cho các nhà giao dịch theo xu hướng vững tin vào câu chuyện “việc trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp hoàn toàn có thể do đào tạo mà thành, chứ không phải năng khiếu bẩm sinh”.

Để biết được thêm các thông tin khiến cháy tài khoản là gì thì đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất của chúng tôi.

Điều luôn khắc cốt ghi tâm của các nhà giao dịch chuyên nghiệp luôn là “Hãy đi theo xu hướng” hay “Xu hướng là bạn” hoặc “Đừng chống lại xu hướng”, và sách Giao Dịch Theo Xu Hướng Để Kiếm Sống chia sẻ lại tư duy, phương pháp giao dịch thực tế cũng như các giao dịch thực chiến đã thực hiện của tác giả Andrew Abraham trong suốt 18 năm ông đầu tư vào các quỹ giao dịch theo xu hướng cũng như tự mình quản lý vốn và giao dịch theo xu hướng.


I.Vì sao nên đọc sách Giao Dịch Theo Xu Hướng Để Kiếm Sống

• Nhấn mạnh vào đầy đủ 3M của việc giao dịch thành công, gồm Mindset (tư duy/tâm lý giao dịch), Method (phương pháp giao dịch) và Money Management (quản lý vốn/quản lý rủi ro).

• Các ví dụ thực chiến từ chính nhật ký giao dịch của tác giả.

• Chia sẻ cách thức tác giả làm thế nào để giữ vững kỷ luật giao dịch.

• Câu chuyện của một “tay nghiệp dư” (là tác giả) đi tìm các nhà giao dịch theo xu hướng thành công để ủy thác đầu tư từ năm 1994.

• Tư duy và cách thức các nhà quản lý quỹ ủy thác giao dịch theo xu hướng đang vận hành.

• Hiệu suất lợi nhuận của các quỹ ủy thác giao dịch theo xu hướng trong hàng chục năm.

• Phương pháp giao dịch theo xu hướng thành công của tác giả, vốn đã giúp tác giả tự do tài chính.

• Cách thức đầu tư vào các quỹ giao dịch theo xu hướng để quản trị và phân tán rủi ro tối ưu.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về sử dụng đường sma là gì

II.Về tác giả Andrew Abraham

Andrew Abraham (cộng đồng trader chuyên nghiệp gọi ông là Andy) là một người “thực chiến” và đã thực sự đặt “da thịt vào cuộc chơi” (skin in the game - tức là trải nghiệm thực tế chứ không lý thuyết suông). Tính đến thời điểm cho ra mắt quyển sách vào 2012, Andy đã:

• Có 18 năm kinh nghiệm đầu tư tiền vào các quỹ hoặc các nhà quản lý vốn theo phương pháp giao dịch theo xu hướng.

• Chính bản thân Andy cũng là một nhà giao dich theo xu hướng thành công.

Kết hợp việc tự giao dịch sàn giao dịch forex uy tín và ủy thác vào các quỹ giao dịch theo xu hướng, Andrew Abraham đã đạt được tự do tài chính.


III.Sách "Giao Dịch Theo Xu Hướng Để Kiếm Sống" phù hợp với đối tượng nào?

• Những nhà giao dịch muốn tìm hiểu Tư duy/ Phương pháp giao dịch/ Cách quản lý vốn - quản lý rủi ro của một nhà giao dịch theo xu hướng chuyên nghiệp.

• Những nhà giao dịch muốn tìm hiểu hiệu suất lợi nhuận của một số quỹ ủy thác đầu tư giao dịch theo xu hướng tiêu biểu.

• Những nhà giao dịch thực sự quan tâm đến cách vận hành một hệ thống giao dịch khách quan (systematic trading), có thể tự động hóa.


 

 

Tin đăng cùng chuyên mục