Trang nhất » Rao vặt » Thời trang » Thời trang Nam

TÌM KIẾM
Thời trang Nam

xưởng may áo khoác gió

Thông tin mua bán
Mã tin
V423243
Giá
160 VNĐ
Ngày đăng
02/08/2021
Hết hạn
02/08/2022
Xem :
50
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
Ms Nhung
Điện thoại
0905638002
Địa chỉ
87/117/36/2 Nguyễn Sĩ Sách, P15, Tân Bình, HCM
Nội dung chi tiết
Lựa chọn xưởng may áo khoác, may áo khoác đồng phục, áo khoác đồng phục, may áo khoác, may áo khoác giá rẻ, chất liệu thông thoáng, thấm hút tốt, bảo vệ hiệu quả các tác động môi trường.https://mayhoangphat.com/Tin-tuc/xuong-may-ao-khoac-dong-phuc-cao-cap-21.html
Vì là sản phẩm sử dụng cho nhân viên, các doanh nghiệp nên chú ý chọn loại vải phù hợp. Chất liệu phải thích ứng được với môi trường làm việc, không gây khó chịu và mất thoải mái trong suốt thời gian hoạt động của nhân viên.
+ Gợi ý doanh nghiệp may áo khoác đồng phục giá rẻ chất lượng cao
Tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều năm qua các doanh nghiệp lớn luôn tin tưởng lựa chọn 1 công ty sản xuất, May áo gió, xưởng may áo khoác, may áo khoác đồng phục, áo khoác đồng phục, may áo khoác, may áo khoác giá ráo đồng phục chất lượng: Công ty May Đồng Phục Hoàng Phát. Với hơn 10 năm làm việc, hoạt động trong lĩnh vực thời trang đặc biệt là áo đồng phục các loại. Đồng Phục hung Thịnh tự hào là đơn vị hợp tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay.
Chúng tôi luôn giữ các cam kết về chất lượng, hiệu quả sản phẩm song hành với chi phí phải chăng. Với mong muốn thay đổi và phát triển ngành thời trang may mặc trong nước, chúng tôi tin rằng mình sẽ là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng hơn nữa.
https://mayhoangphat.com/about/Xuong-may-ao-gio-xuong-may-ao-khoac-may-dong-phuc-HOANG-PHAT.html
Hãy luôn nắm trong tay các bí quyết trên để lựa chọn may đồng phục áo khoác rẻ đẹp cho doanh nghiệp của mình bạn nhé! Đừng ngần ngại gọi đến .
xưởng may áo khoác, may áo khoác đồng phục, áo khoác đồng phục, may áo khoác, may áo khoác giá rẻ, ao khoac, xuong may ao khoac, may ao khoac dong phuc, ao khoac dong phuc, may ao khoac, may ao khoac gia re
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH SX TM may mặc Hoàng Phát
Đ/c : 87/117/36/2 Nguyễn Sĩ Sách, P 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Tel: 02838 158 399
Mobile & Zalo: 0905 638 002 (Ms Nhung)  0905 638 001 (Mr Huy)
Email: maymachoangphat@gmail.com
Website:https://mayhoangphat.com/
https://aogiohoangphat.com/
https://aokhoac-hcm.com/
 
Tin đăng cùng chuyên mục