Trang nhất » Rao vặt » Thời trang » Thời trang Nam

TÌM KIẾM
Thời trang Nam

may áo gió quà tặng công ty

Thông tin mua bán
Mã tin
V424242
Giá
160 VNĐ
Ngày đăng
18/08/2021
Hết hạn
18/08/2022
Xem :
67
Danh mục đăng tin
Nơi rao
TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
Ms Nhung
Điện thoại
0905638002
Địa chỉ
87/117/36/2 Nguyễn Sĩ Sách, P15, Tân Bình, HCM
Nội dung chi tiết
 
 Gợi ý doanh nghiệp may áo khoác đồng phục giá rẻ chất lượng cao
Tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều năm qua các doanh nghiệp lớn luôn tin tưởng lựa chọn 1 công ty sản xuất, May áo gió, xưởng may áo khoác, may áo khoác đồng phục, áo khoác đồng phục, may áo khoác, may áo khoác giá ráo đồng phục chất lượng: Công ty May Đồng Phục Hoàng Phát. Với hơn 10 năm làm việc, hoạt động trong lĩnh vực thời trang đặc biệt là áo đồng phục các loại. Đồng Phục hung Thịnh tự hào là đơn vị hợp tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay.
Chúng tôi luôn giữ các cam kết về chất lượng, hiệu quả sản phẩm song hành với chi phí phải chăng. Với mong muốn thay đổi và phát triển ngành thời trang may mặc trong nước, chúng tôi tin rằng mình sẽ là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng hơn nữa.https://mayhoangphat.com/about/Xuong-may-ao-khoac-gia-re.html
Bên cạnh đó, các thiết kế đơn giản sẽ giúp bạn kiểm soát lỗi sản phẩm được tốt hơn. Chắc rằng bạn không muốn nhận 1 lô hàng quá nhiều lỗi mà không thể kiểm tra được hết tất cả đúng không nào?
Tìm hiểu kỹ đơn vị sắp sửa hợp tác
Dù đơn hàng của bạn chỉ có vài chục cái áo khoác đi nữa, thì uy tín và chất lượng là 2 thứ đặc biệt quan trọng cần quan tâm.
Hãy luôn đảm bảo bạn đang hợp tác với một cơ sở tin cậy, vì điều đó sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm hiệu quả. Và dĩ nhiên, bạn sẽ không trải qua những áp lực không mong muốn khi gặp một đối tác “mất uy tín”.
Kiểm soát chất lượng bằng một hợp đồng rành mạch
Bất kể đối tác có là người quen của bạn, một bản hợp đồng rõ ràng các điều khoản và cam kết chính là màn chắn bảo vệ bạn tốt nhất. Cả 2 bên tôn trọng các thỏa thuận và thực hiện đúng cam kết sẽ mang đến hiệu quả hợp tác lâu dài.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH SX TM may mặc Hoàng Phát
Đ/c : 87/117/36/2 Nguyễn Sĩ Sách, P 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Tel: 02838 158 399
Mobile & Zalo: 0905 638 002 (Ms Nhung)  0905 638 001 (Mr Huy)
Email: maymachoangphat@gmail.com
Website:https://mayhoangphat.com/
https://aogiohoangphat.com/
https://aokhoac-hcm.com/
https://mayhoangphat.com/Tin-tuc/cong-ty-nhan-may-ao-thun-theo-yeu-cau-29.html
 
 
Tin đăng cùng chuyên mục