Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ » PR - Tổ chức sự kiện

TÌM KIẾM
PR - Tổ chức sự kiện

Quản trị fanpage hiệu quả - Dễ dàng thu hút khách hang – Dễ dàng bán hàng thành công.

Thông tin mua bán
Mã tin
V426560
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
18/09/2021
Hết hạn
18/09/2022
Xem :
32
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
Thanh Tùng
Điện thoại
0941119900
Địa chỉ
231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Nội dung chi tiết

 

Như chúng ta đã biết, Facebook ngày nay đang được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới, kể cả Việt Nam. Hiện nay số lượng người mua hang thông qua mạng xã hội facebook là cực lớn. Vì vậy các doanh nghiệp hay tận dụng điều này để thực hiện quả trị fanpage sao cho hiệu quả để thu hút được sự chú ý của người dung mạng. Thế nưng nếu không hiểu và biết cách quản trị website đúng đắn sẽ khó mà thành công. Vì vậy họ cần có dịch vụ quản trị fanpage hỗ trợ rất nhiều.

 

Những lợi ích từ việc thuê dịch vụ quản trị fanpage.

 

Chi phí cực thấp.

Nhiều người lầm tưởng thuê dịch vụ quản trị fanpage sẽ bỏ ra rất nhiều tiền, nhưng không! Chi phí bỏ ra cho việc này hoàn toàn rất thấp so với tự làm hoặc thuê nhân sự làm. Thử tưởng tượng nếu bạn tự làm, chưa tính đến mức độ hiệu quả, nếu không biết cách bạn sẽ chi vào những khoảng vô nghĩa rất tốn kém, hoặc thuê người làm thì cũng phải tốn từ 7- 10 triệu đồng là ít. Nhưng dịch vụ quản trị fanpage tối ưu được điều đó, hệ thống dịch vụ cực lớn, và cũng làm chuyên về dịch vụ nên chi phí phải bỏ ra chỉ bằng một nửa mức lương nhân sự thực tế.

 

Chuyên môn cao, quản lý fanpage hiệu quả.

Dịch vụ quản trị fanpage là tập hợp của những nhân tài marketing, luôn biết cách nắm bắt thị trường bắt kịp xu hướng, với tâm lý khách hang có khả năng “đánh đâu thắng đó”, sức sang tạo của họ là không giới hạn bởi đó là đam mê đã ăn vào xương máu. Nghiệp vụ quản trị fanpage của đội ngũ marketing rất tốt, nội dung hấp dẫn được cập nhật và đổi mới không ngừng, hình ảnh độc lạ, ấn tượng, bắt mắt, đảm bảo  sẽ thu hút ngay ánh nhìn của người dung khi vô tình lượt qua page của bạn. Điều này góp phần tạo thiện chí với khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, đột phá doanh thu.

 

Dịch vụ quản trị fanpage uy tín chất lượng.

 

Phong Việt là cái tên hàng đầu được nhiều người tin tưởng và lựa chọn trong vấn đề cung cấp giải pháp quản trị fanpage hiệu quả. Phong Việt là nơi tập hợp của những chuyên gia marketing hàng đầu, hoạt động rộng rãi, phố biến trên nền kinh tế thị trường. Vì có khả năng đảm nhận và hoàn thành đồng loạt các dự án cùng lúc mà chi phí phải trả co Dịch vụ quản trị fanpage tại Phong Việt là cực rẻ chỉ 3.900.000 đồng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ quản trị fanpage hiệu quả, bạn có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://pvm.com.vn/dich-vu-quan-tri-fanpage-hieu-qua-hon-ca-su-mong-doi/

Thông tin liên hệ :

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hỗ trợ Kỹ thuật : : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn

Website : pvm.vn - pvm.com.vn

 

Tin đăng cùng chuyên mục