Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ » Nội, ngoại thất

TÌM KIẾM
Nội, ngoại thất

TRANG TRÍ NỘI THẤT VỚI HOA GÓC THẠCH CAO

Thông tin mua bán
Mã tin
V406362
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
26/05/2021
Hết hạn
31/12/2023
Xem :
116
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
Minh Trung
Điện thoại
0946869773
Địa chỉ
516 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM
Nội dung chi tiết

https://thachcaominhtrung.com/san-pham/hoa-goc-thach-cao-5

TRANG TRÍ NỘI THẤT VỚI HOA GÓC THẠCH CAO

- Ngoài vật liệu phào chỉ thì các mẫu hoa góc cũng được ưa chuộng nhiều khi trang trí nội thất với ưu điểm mẫu mã đa dạng dễ tạo được nhiều điểm trang trí bắt mắt. Bài viết này Công ty Minh Trung sẽ giới thiệu với quý khách hàng hai mẫu hoa góc thạch cao giúp quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong quá trình hoàn thiện công trình của mình.

 

Hoa góc thạch cao

Hoa góc thạch cao

- Với mẫu hoa góc thạch cao như trên hình có thể dùng để trang trí trên không gian trần nhà có thể chọn trang trí ở hai góc đối diện hoặc cả 4 góc tùy theo diện tích trần và phong cách xây dựng cho phù hợp. Kiểu dáng hoa góc thiết kế tinh tế khi kết hợp ở trần nhà sẽ tạo nên phần trang trí bắt mắt. Hoặc có thể kết hợp với khung tranh làm bằng chỉ thạch cao trang trí ở phần tường làm phần trang trí trở nên nổi bật hơn tránh khiến phần tường trơn mang cảm giác nhàm chán.

Hoa góc thạch cao

Hoa góc thạch cao

- Mâũ hoa góc thạch cao thích hợp nhất là kết hợp cùng chỉ trang trí phần tường tạo nên những khung trang có sự biến tấu ở bốn góc giúp không gian trang trí trở nên mới lạ và độc đáo hơn. Nếu quý khách hàng yêu thích sự tính sáng tạo và không muốn không gian trang trí của mình trở nên đơn giản thì mẫu hoa góc trang trí này là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của quý khách hàng.

- Công ty TNHH Điêu Khắc Minh Trung là một trong những đơn vị chuyên thi công trang trí các phần nội thất trong quá trình hoàn thiện như phào chỉ , trần , hoa góc ,..., các vật liệu trang trí của chúng tôi đều được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như với tay nghề cao trong nghề chúng tôi sẽ mang đến những khoảng không gian trang trí đáp ứng sự mong muốn của quý khách hàng. Liên hệ ngay với Điêu Khắc Minh Trung để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 
Công Ty TNHH Điêu Khắc Minh Trung
Địa chỉ: 516 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM
Liên hệ: 0946.869.773 (Mr.Trung)
Mail: dieukhacminhtrung@gmail.com
Website: thachcaominhtrung.com
Facebook: Điêu Khắc Thạch Cao

 

https://thachcaominhtrung.com/tin-tuc/trang-tri-noi-that-voi-hoa-goc-thach-cao-176.html

Tin đăng cùng chuyên mục