1/ Beer thủ công – không chỉ có ngon mà còn tốt cho sức khỏe
Beer bằng tay (bia craft) được sản xuất Theo phong cách làm cổ xưa trong số xưởng hoặc xí nghiệp sản xuất bia nhỏ, không chỉ mùi vị thơm ngon mà khoa học đã minh chứng chúng còn có tác dụng tốt cho sức đề kháng.
a/ Giảm nguy hại mắc bệnh tim cho con người
Một nghiên cứu của những nhà khoa học tại ĐH Cambridge cho thấy thêm uống bia với liều lượng tương thích hoàn toàn có thể làm giảm nguy cơ tiềm ẩn phát triển nhiều bệnh liên quan đến tim. những nhà nghiên cứu và phân tích đã nghiên cứu hồ sơ sức đề kháng của một,93 triệu con người trưởng thành và cứng cáp, cho thấy sự biệt lập về nguy cơ mắc bệnh tim của những đối tượng có mức sử dụng bia không giống nhau. Ví dụ, so với người uống bia vừa phải, những người không uống có nguy hại mắc bệnh tim cao hơn nữa.
nếu còn muốn có 1 con tim mạnh khỏe, việc hưởng thụ một ly bia bằng tay thủ công mỗi vào buổi tối cuối tuần không hẳn là ý tồi đúng không ạ nào?!
b/ Tốt cho hệ tiêu hóa của bạn
Nếu như bạn là người thường bị chứng khó tiêu đeo bám thì beer thủ công sẽ là một trong phương án dễ dàng cho bạn. Theo báo các của các nhà nghiên cứu, những axit đắng có nguồn gốc từ hoa bia đóng một tầm quan trọng quan trọng trong các việc tiết axit dạ dày. đây là một chất lỏng được hình thành trong dạ dày đóng tầm quan trọng chính trong những công việc tiêu hóa protein. khi số lượng axit thiếu hụt, bạn sẽ bị khó tiêu, đầy hơi, không cần nói cũng thấy rằng điều ấy chẳng dễ chịu và thoải mái chút nào. & việc uống bia sẽ giúp hỗ trợ tiêu hóa bằng cách kích thích tiết axit dạ dày, giúp đỡ bạn có hạn thực trạng khó chịu trên.
c/ Bức tốc hệ miễn dịch chóng vánh
Theo phân tích được tiến hành bởi các nhà khoa học tại ĐH Nebraska đã minh chứng rằng bia bằng tay thủ công được gia công từ các nguyên vật liệu thô căn bản, không có bất cứ chất phụ gia nào & chứa vi khuẩn axit lactic, có chức năng như men vi sinh tác động ảnh hưởng lành mạnh và tích cực đến ruột của con người, cho nên vì thế tăng cường năng lực miễn dịch của cơ thể. nhiều chủng loại bia công nghiệp đã qua tiệt trùng, vô hiệu hóa đi men bia và được lọc nước không thể khả năng này.
2/ Tiến trình sản xuất tại nên loại beer ngon nhất hiện giờ
không phải ngẫu nhiên Barett Craft Beer biến thành dòng bia vượt mặt thách thức của nhiều quý khách hàng.
chiến thắng của Barett Craft Beer chính là ở mùi vị thơm ngon đặc trưng để làm nên dòng bia chất lượng. Hãy cùng hướng đến về quy trình sản xuất của dòng bia này!
Barett Craft Beer tạo ấn tượng với các lên men & cách ủ rất dị
Bước 1️: Sẵn sàng vật liệu
những vật liệu chính để nấu bia Barett đó là: đại mạch Weyermann hảo hạn, hoa bia, men và nước
Bước 2: Xay đại mạch & nấu dịch đường:
Đại mạch được xay vỡ vừa phải đặt giúp các bước đường hoá diễn ra tiện lợi. công đoạn nấu đại mạch (hay còn gọi là tiến trình đường hoá) được thực hiện trong hệ nồi nấu Kaspar Schulz nhập khẩu từ Đức, ở nhiều dải độ ẩm, tiếp nối lọc bã & thu dịch đường.
Bước 3: Hâm sôi cùng hoa bia
Kết thúc quá trình đường hoá, dịch đường sẽ tiến hành nấu sôi cùng hoa bia. Hoa bia là vật liệu không thể thiếu giúp tạo độ đắng, mùi thơm & không thay đổi cho bia. Hoa bia sẽ được cân đo, bổ sung cập nhật vào dịch đường ở nhiều tiến trình.
Bước 4️: Làm lạnh dịch đường và lên men
Dịch đường lúc còn nóng sẽ được hạ lạnh xuống nhiệt độ lên men. công đoạn này cần tiến hành trong time ngắn nhằm mục đích bảo đảm chất lượng. Men bia cũng được bổ sung với tỷ lệ chuẩn mức.
Bước 5️: Ủ bia
Bia được ủ trong số tank lên men cỡ nhỏ bằng thép 304SS, giúp con men có điều khiện hoạt động tối ưu và sản sinh các hương vị không còn nhầm lẫn cho những dòng bia Barett. thời hạn lên men trong khoảng 3-4 tuần.
Xem thêm tại website: hoppycraftbeer.vn