Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ » Khác

TÌM KIẾM
Khác

Cho thuê máy photo tại TP.HCM, Bình Dương 0908560606

Thông tin mua bán
Mã tin
V331365
Giá
800.000 VNĐ
Ngày đăng
12/06/2021
Hết hạn
30/12/2022
Xem :
351
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Quận 12 » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
Trần Thế Phương
Điện thoại
0908560606
Địa chỉ
2/13/13, TL.13, KP.1, P.THẠNH LỘC, Q.12, TP.HCM
Nội dung chi tiết

THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI BÌNH DƯƠNG

Thuê máy photocopy là một trong những loại hình gần đây luôn được nhiều công ty lớn tại các khu công nghiệp như: VSIP 1, VSIP 2, VSIP 2A, Mỹ Phước, Đại Đăng… tại Bình Dương lựa chọn. Với những tính năng và tiện ích nhanh chóng mà việc thuê máy mang lại sẽ phần nào giúp các doanh nghiệp giải quyết được việc in ấn tại công ty.

Những yếu tố tác động đến việc thuê máy photocopy

Ngày này, với nhu cầu và tính chất của công việc liên quan đến giấy tờ, hồ sơ về kế toán, nhân sự, bán hàng… thì việc có một máy photocopy tại công ty luôn là giải pháp ưu tiên hàng đầu để giải quyết nhanh chóng những công việc trên.

Đặc biệt phải kể đến việc in ấn tài liệu với số lượng lớn và nhanh chóng nên cần có những thiết bị giải quyết được vấn đề này. Hiểu được vấn đề này, dịch vụ thuê máy photocopy ra đời để đáp ứng những nhu cầu mà các công ty tại Bình Dương đang gặp phải.

 

Vấn đề về chi phí

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu. Làm sao để giải quyết được tiết kiệm chi phí và hiệu quả vẫn được nâng cao. Trong khi mua máy photocopy mới thì tốn quá nhiều chi phí, và thêm chi phí bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng quá cao dẫn đến việc mua máy mới không phải giải pháp tối ưu nhất.

Vì vậy, việc thuê máy photocopy là giải pháp mà các công ty đang hướng đến rất nhiều nhằm tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn giải quyết được các công việc mà các công ty đang phải đối mặt liên quan đến in ấn tài liệu.

Với việc thuê máy photocopy tại Bình Dương, bạn không phải trả quá nhiều chi phí hàng tháng trong khi vẫn được bảo trì, thay mực hàng tháng miễn phí. Ngoài ra, khi không có nhu cầu sử dụng máy, bạn vẫn có thể hoàn trả lại máy khi không đáp ứng được nhu cầu.

Giảm thời gian cho nhân viên

Nhân viên được xem là tài sản quý giá nhất của công ty. Việc sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại Bình Dương sẽ góp phần nâng cao năng suất công việc, sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành công việc mà không nhờ đến sự trợ giúp nào khác.

Ngoài ra, việc vận chuyển, lắp đặt cũng được bên thuê giao hàng tận nơi theo yêu cầu mà nhân viên công ty không phải bận tâm.

 

Thuê máy photocopy, tại sao không?

Dịch vụ cho thuê máy photocopy đã có từ lâu trên các quốc gia phát triển. Tại Việt Nam hiện nay cũng đang dần trở thành xu hướng của mỗi công ty.

Hiện nay tại Bình Dương, công ty Phúc Sinh đang cung cấp và phân phối hầu hết trên địa bàn tỉnh như: Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên …

Các máy photocopy tại Phúc Sinh đều mà máy chính hãng, là các dòng sản phẩm hiện đại, mẫu mã mới đáp ứng được tất cả các chức năng như: in, scan, fax, photocopy… Sản phẩm có khả năng in nhanh từ 40-70 trang/phút. Được nhân viên của Phúc Sinh hướng dẫn in và sử dụng đầy đủ tính năng cần thiết.

Dịch vụ thuê máy photocopy tại Bình Dương sẽ giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng những vẫn đề đang tồn đọng về in ấn. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ để công việc của bạn được hoàn thành nhanh và tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu thuê máy photocopy tại Bình Dương, TP.HCM xin liên hệ: DĐ: 0908560606/ Zalo: 0909948677 (gặp anh Phương)

Tin đăng cùng chuyên mục