Trang nhất » Rao vặt » Việc làm » Khác

TÌM KIẾM
Khác

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 Saigon Express

Thông tin mua bán
Mã tin
V422228
Giá
300 VNĐ
Ngày đăng
23/07/2021
Hết hạn
01/12/2022
Xem :
75
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
Taxi tải saigon express
Điện thoại
0939176176
Địa chỉ
Số 121, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7
Nội dung chi tiết

TIỆN ÍCH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 4 TRỌN GÓI CỦA SAIGON EXPRESS ĐEM LẠI CHO BẠN?

Đối với chuyển nhà trọn gói quận 4 của Saigon Express luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Với nhiều năm trong nghề, Saigon Express tự tin sẽ mang đến những tiện ích cho mỗi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

Hình thực tế: Đội ngũ nhân viên vận chuyển đồ của khách hàng

 • Chuyển nhà tất cả 15 phường của quận: phường 1, 2, 3,4, 5, 6, 8, 9, 10, 12, 13, 14, 15, 16, 18, không ngại dù nhà bạn chuyển ở mặt tiền hay là hẻm nhỏ.

 • Chuyển nhà xuyên suốt các con đường lớn nhỏ của quận 4 như đường Đoàn Văn Bơ,đường Tôn Thất Thuyết, đường Bến Vân Đồn,đường Nguyễn Tất Thành...

 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển: Bạn chỉ phải trả một khoản chi phí nhất định không phát sinh thêm chi phí nào trong quá trình vận chuyển. Với bảng giá chuyển nhà trọn gói của Saigon Express được công khai trực tiếp trên trang web khách hàng không phải lo lắng về giá thành sẽ cao.

 • Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 của Saigon Express chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện việc chuyển nhà cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm.

 • Nhân viên sẵn sàng tư vấn miễn phí cách vận chuyển, chọn xe, các phương thức, giải pháp vận chuyển phù hợp nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

 • Dịch vụ chuyển nhà quận 4 của Saigon Express có hợp đồng rõ ràng và đầy đủ các chi tiết, điều khoản cụ thể để đảm bảo lợi ích của khách hàng.

 • Quá trình chuyển dọn nhà quận 4 luôn đảm bảo an toàn thiết bị, vật dụng của khách hàng trong quá trình vận chuyển từ nhà cũ đến nhà mới tốt nhất.

                    GỌI NGAY 0939 176 176 - (028) 3838 2238

CAM KẾT DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 4 CỦA SAIGON EXPRESS 

Chất lượng nhằm đem lại thương hiệu để khách hàng tin cậy sử dụng dịch vụ chuyển nhà đó là một sự cố gắng không ngừng mà bất cứ công ty chuyển nhà nào. Nhìn nhận thấy điều đó dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 của Saigon Express luôn nỗ lực để đem lại những trải nghiệm về dịch vụ mà khách hàng sẽ sử dụng được tốt nhất với các cam kết như sau:

 • Luôn đúng thời gian đã hẹn khách hàng được thể hiện rõ trong hợp đồng vận chuyển nhà.

 • Nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn và giải pháp các thắc mắc của khách hàng về các thông tin liên quan đến việc chuyển nhà.

 • Cam kết bồi thường 100% giá trị tại thời điểm ký hợp đồng nếu trong quá trình vận chuyển chúng tôi làm hư hỏng hay đổ vỡ và mất mát đồ đạc, thiết bị của bạn trong khi vận chuyển.

 •  Đóng gói thiết bị, vật dụng,...của khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn để không bị đổ vỡ hay hư hỏng.

 • Trang thiết bị hỗ trợ chuyển nhà hiện đại, đảm bảo an toàn tài sản cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV SÀI GÒN EXPRESS

Địa chỉ: Số 121, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 3838 2238 - Hotline: 0939 176 176

Web: taxitaisaigon.vn

Email: info@taxitaisaigon.vn

Tin đăng cùng chuyên mục