Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo » Du học

TÌM KIẾM
Du học

Úc cơ hội về việc làm nơi du học sinh thể hiện mình

Thông tin mua bán
Mã tin
V428568
Giá
1.000 VNĐ
Ngày đăng
18/10/2021
Hết hạn
18/10/2022
Xem :
66
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Tân Bình » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
du học TPHCM
Điện thoại
0902800709
Địa chỉ
SỐ 1, PHỔ QUANG, P.2, Q.TÂN BÌNH,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Nội dung chi tiết

Chính sách mở cửa visa: Không có yêu cầu về chứng minh tài chính hay tiếng Anh

Bắt đầu từ ngày 27/9 của năm ngoái, Việt Nam được nâng bậc xếp thứ 2 đối với chỉ số rủi ro trong việc xét duyệt xin visa đi du học ở Úc sáng ngang với nhiều nước ở trên thế giới như là Ấn Độ, Trung Quốc. Việc tăng hạng đó đã mở cơ hội cho các gia đình của Việt Nam muốn cho con cùng người thân đi học ở ÚC mà không phải chứng minh về tài chính hay tiếng Anh. Bên cạnh đó, xét visa cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn với các trường ở Úc.

Có nền giáo dục và lộ trình học chất lượng và linh hoạt

Có nhiều trường học ở ÚC thuộc vào bảng xếp hạng trường đại học có chất lượng tốt nhất với quy mô và chất lượng đào tạo vô cùng đẳng cấp, chuyên ngành đa dạng. Phương pháp về giáo dục sẽ gắn liền với thực tiễn, có hỗ trợ các sinh viên tiến hành thực hành và thực tập. Chẳng hạn như là sinh viên theo học Quản trị khách sạn sẽ được thực tập từ 6 – 18 tháng để có thể áp dụng được lý thuyết trong công việc của mình. Sinh viên của ngành giáo dục trải nghiệm về công việc, cuộc sống trong 80 ngày tại trường ở Australia.

Úc là quốc gia có nhiều cơ hội về việc làm

Úc có nhiều cơ hội làm việc do nước này phát triển. Diện tích rộng lớn trên cả châu lục nhưng có khoảng 26 triệu dân nên nước Úc cần nhiều nguồn nhân lực để phục vụ cho nhân dân cũng như khai thác vùng đất mới.

Hơn nữa, cộng đồng người Việt ở đây rất nhiều nên bạn dễ dàng tìm kiếm được công việc ở nhà hàn Việt, shop trái cây hay tạp hóa của những người Việt.

Để có thể đăng ký học tesol quốc tế thì trình độ tiếng Anh đầu vào bắt buộc bạn cần vượt qua kỳ thi của trung tâm học tesol uy tín trước khi tham gia bất kỳ khóa học nào, đối với người Việt chúng ta không có nền tiếng anh ngay từ lúc xuất phát mọi thứ đều có khó khăn, sự khác biệt lớn nhất của TESOL và vị thế của các bạn là người có thực lực so với các bằng cấp A,B,C tiếng anh trong nước thì các chứng chỉ tiếng anh đó chưa đủ chuẩn để thực sự đứng ở một lớp tiếng anh mang độ chuẩn quốc tế.

Mỗi cơ quan, tổ chức cung cấp TESOL/TEFL sẽ có hướng dẫn riêng về trình độ tiếng Anh yêu cầu, có thể thay đổi đôi chút tùy thuộc vào mức độ nghiêm ngặt về học thuật của khóa học.

học TESOL và những lý do chính chọn AIT TESOL học tesol quốc tế

  • TESOL là chứng chỉ nghề dành cho giáo viên được công nhận và sử dụng rộng rãi trên 80 quốc gia và được chấp nhận bởi hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ trên toàn thế giới. AIT hiện nay đang là trung tâm giảng dạy tesol đào tạo tesol hàng đầu tại TPHCM
  • Học viên có thể tìm kiếm AIT theo từ khóa dao tao tesol ait để có thể tìm thấy kết quả và khóa học của AIT TESOL
  • Học viên sẽ được các cơ hội việc làm tốt nhất ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới sau khi tham gia khóa đào tạo chuyên nghiệp và đạt chứng chỉ TESOL. Sau khóa học cơ hội việc làm mở rộng nhờ hệ thống liên kết các trường của AIT và trung tâm anh ngữ của khu vực TPHCM và một số tỉnh lân cận khác.
  • Tại Việt Nam, chứng chỉ TESOL đã trở thành các thẻ thông hành khi qua các cửa phỏng vấn tuyển dụng ngay cả việc trở thành giảng viên chất lượng cao thì các chứng chỉ thông thường B, C sẽ không mang giá trị cao so với mặt bằng của bằng cấp chứng chỉ tesol quốc tế mang lại chất lượng cho giảng viên mà còn khẳng định vị trí ngành giảng dạy tiếng Anh trong tương lai,

Khi học Tesol tại AIT bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học quôc tế có sự góp mặt của giảng viên quốc tế và nhiều trường gửi thông tin là bạn sẽ đượ học các du học sinh quốc tế điều này chỉ chiếm tỷ lệ chưa tới 5% nên hầu hết các vấn đề đó sẽ sai rất nhiều so với dự định bạn nhé nên khi học bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu...

Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

Tel: (028) 6660 2966 | Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

Tầng 4 - Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

 

Tin đăng cùng chuyên mục