Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo » Du học

TÌM KIẾM
Du học

Tìm kiếm môi trường sống văn hóa đa dạng khi đi du học Mỹ

Thông tin mua bán
Mã tin
V430790
Giá
1.000 VNĐ
Ngày đăng
30/11/2021
Hết hạn
30/11/2022
Xem :
110
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Tân Bình » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
du học TPHCM
Điện thoại
0902800709
Địa chỉ
SỐ 1, PHỔ QUANG, P.2, Q.TÂN BÌNH,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Nội dung chi tiết

Bạn là sinh viên của trường Đại học ở Mỹ, bạn nên tích cực tham gia vào văn phòng giao lưu nền văn hóa, đó là tổ chức tuyệt vời. Ở văn phòng, bạn cùng nhiều du học sinh khác có cơ hội hữu ích tham gia vào câu lạc bộ, buổi seminar, sự kiện để học cách hòa nhập nền văn hóa. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn kết nối, làm quen với nhiều bạn mới.

Hoặc bạn có thể tham gia nhóm du học sinh tới từ nhiều nước khác nhau, điều này giúp ích cho các bạn rất nhiều để không còn lạ lẫm khi mới đi học.

Dành thời gian cho bạn ngoại quốc cùng bạn quốc tịch ở Mỹ

Đặt chân tới nước Mỹ, xu hướng chung của bạn làm tìm tới nhóm du học sinh có cùng quốc gia để tìm thấy được cảm giác yên tâm và an toàn. Nhưng đây chính là khởi đầu, khi về lâu thì bạn nên giãn ra, tích cực tìm kiếm môi trường Mỹ để hòa nhập.

Tham gia tích cực vào tổ chức và hoạt động xã hội ở trường

Nếu như bạn đang mong muốn kết bạn với du học Mỹ khác, bạn cần tham gia tích cực vào tổ chức và các hoạt động xã hội ở trường. Khi kết bạn ở trong tình huống này, bạn không còn cảm thấy sự miễn cưỡng và tình bạn đó sẽ diễn ra theo cách tự nhiên, gắn kết và thoải mái nhất.

Bạn nên chủ động về việc tìm, đăng ký câu lạc bộ và hoạt động ngay từ khi học năm nhất để có thể làm quen nhiều bạn mới vừa có thể biết được nền văn hóa và học tập ở Mỹ. Bên cạnh đó, khi tham gia vào tổ chức, hoạt động xã hội sẽ giúp bạn có được sơ yếu lí lịch vô cùng tốt, ít nhất giúp bạn có lối sống rất lành mạnh, tinh thần về trách nhiệm trong công việc cao.

Sắp xếp hợp lý thời gian học tập, việc tham gia vào hoạt động xã hội

Du học Mỹ mang đến cho du học sinh các trải nghiệm thú vị và mới mẻ như là việc bạn chăm sóc lấy bản thân, quản lý thời gian trong học tập, công việc, giải trí hay tham gia vào hoạt động xã hội.

Đừng sống quá khép mình, hãy bỏ suy nghĩ là không đủ thời gian đối với việc học nên bạn sẽ không giao lưu câu lạc bộ và tổ chức ở trường. Điều này sẽ khiến bạn không hòa nhập, không kết bạn. Do đó, cân bằng việc học, việc chơi giúp bạn dễ dàng kết bạn.

Nên lựa chọn học Tesol ở Trung tâm AIT Tesol TPHCM?

 • Bằng tesol có giá trị được công nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới, trường học và các trung tâm dạy tiếng Anh, các học viên dùng chứng chỉ Tesol để giảng dạy tiếng Anh ở trên 80 quốc gia.
 • Đội ngũ các giảng viên dạy Tesol giàu kinh nghiệm tới từ AIT Úc.
 • Chứng chỉ duy nhất cấp tại lãnh sự quán Úc ở Việt Nam chứng thực.
 • Điều kiện đầu vào với các học viên chính là trình độ tiếng Anh.
 • Các học viên sẽ được giới thiệu đến các trung tâm và trường học hay các công ty sau khi nhận chứng chỉ Tesol quốc tế.
 • Chứng chỉ được đến tay các học viên trong 10 ngày làm việc.
 • Chính sách về hỗ trợ giá đặc biệt dành cho nhiều học viên học ở Việt Nam.
 • Các học viên hoàn lại toàn tiền học phí khi chưa thành công tại khóa học
 • Học viên sẽ không phải đóng bất kỳ một khoản phí nào ngoài học phí về khóa học.

Các đối tượng học Tesol

Khóa học Tesol quốc tế thích hợp và sẽ là một trong lựa chọn hàng đầu dành cho các giảng viên có kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghệm về sắp xếp và xây dựng lớp giảng dạy tiếng Anh. Tuy nhiên điều bạn cần trình độ tiếng Anh phải có, thành thạo thì khi sở hữu bằng TESOL sẽ mang lại hiệu quả cao cho học viên và xây dựng công việc trở nên tốt, giáo viên giỏi ít nhất bạn cần nắm về các vấn đề cơ bản ngữ pháp và thành thạo để tiến một bước xa hơn

Hình thức tuyển sinh của trung tâm tesol ở Hà Nội – AIT Tesol

 • Cá nhân và đơn vị đang có nhu cầu về tham gia khóa học điền vào mẫu đơn đăng ký được đính kèm gửi qua mail, Fax, thư.
 • Sau khi AIT nhận đơn sẽ xem xét đề điều kiện học của mỗi giáo viên, có thể phỏng vấn nhằm bảo đảm điều kiện để tham gia vào khóa học.

Hiện nay thì đăng ký học Tesol quốc tế cần thiết giúp nắm giữa chía khóa mở cánh cửa cơ hội việc làm và có cơ hội lựa chọn ra đường tốt nhất để có thể phát triển tương lai. hầu hết các giảng viên tiếng anh cung lựa chọn TESOL là chìa khóa để xây dựng nghề nghiệp giảng dạy tiếng anh trong tương lai. các dự thảo thảo luận TESOL cũng đã phát triển và học viên cũng có thể dựa theo kinh nghiệm của giáo viên tiếng anh hiện tại đang sở hữu bằng TESOL để có thể nhận thấy sự nổi trội và tầm quan trọng TESOL trong danh sách giảng viên bộ môn Tiếng Anh.

Học phí khóa học TESOL là bao nhiêu?

Học phí của các khóa học TESOL tại các trung tâm thì khác nhau tuy nhiên sự chênh lệch đôi lúc sẽ chỉ vài trăm . Vốn dĩ lượng kiến thức đưa ra sẽ gần như đạt khoảng 70% giống nhau nhưng ở phần bên trên chúng tôi có nói các bạn đối với lớp của trung tâm có sĩ số lớn sẽ rẻ bù lại chất lượng giảng viên cho từng bạn sẽ thấp điều này là điều không thể tránh khỏi. Nhưng ở AIT các giảng viên nước ngoài sẽ luôn truyền đạt các kỹ năng tuyệt vời cho các bạn để đứng vững hơn. Học phí tesol các bạn có thể liên hệ

Thông tin liên hệ

Văn phòng AIT TESOL Quốc Tế – Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Địa chỉ : Lầu 4, Tòa nhà SOVILACO, số 1 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 6660 2966

 

Tin đăng cùng chuyên mục