Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo » Du học

TÌM KIẾM
Du học

Một vài điều khi đi xin visa phỏng vấn du học sinh Mỹ

Thông tin mua bán
Mã tin
V430708
Giá
1.000 VNĐ
Ngày đăng
29/11/2021
Hết hạn
29/11/2022
Xem :
111
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Tân Bình » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
du học TPHCM
Điện thoại
0902800709
Địa chỉ
SỐ 1, PHỔ QUANG, P.2, Q.TÂN BÌNH,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Nội dung chi tiết

Đại diện của lãnh sự đặt ra câu hỏi này để có thể khẳng định tính chính xác trong hồ sơ bạn nộp. Vì thế, bạn nên trả lời chính xác về quá trình học tập và làm việc khớp với thông tin hồ sơ mà bạn điền. Bạn nhớ kỹ từng chi tiết như mức lương, công việc hiện tại, thời gian học tập, địa chỉ, tên trường …

Bên cạnh đó, phụ huynh của bạn cần nhớ thông tin về trường học con mình bởi đã có nhiều trường hợp là phụ huynh không trả lời được về năng lực học tập và sở thích ucar bản thân … Điều này làm ảnh hưởng tới hồ sơ của bạn.

Thông tin về cuộc sống du học Mỹ

Bạn nên tìm hiểu quy định pháp luật Mỹ với du học sinh, chi phí về sinh hoạt ở Mỹ, thông tin nhà ở, cuộc sống chung cùng bạn bè. Đó là điều bạn nên hình dung bởi có nhiều nhân viên lãnh sự hỏi.

Cần chứng minh năng lực tài chính

Bạn là người không thuộc vào diện được trường ở Mỹ cấp học bổng, việc chứng minh tài chính gia đình là yếu tố rất quan trọng để cho lãnh sự xem xét, quyết định tới đánh giá hồ sơ. Do đó, bạn cần nắm rõ và khớp thông tin trên hồ sơ, thu nhập, tài sản sở hữu, tích lũy của bản thân, gia đình.

Mục đích, kế hoạch học tập khi bạn sang Mỹ

Đối với nội dung này, bạn cần phải cung cấp được thông tin như nơi mà bạn sắp học ở Mỹ, thời gian học, khóa học, học phí, tên môn học … Bên cạnh đó, không ít các lãnh sự hỏi thêm tại sao bạn chọn trường, ngành học dó … Bạn cần phải trả lời dứt khoát, rành mạch, bởi đây là thông tin quan trọng.

Có nhiều người gặp trở ngại khi xin visa đi du học Mỹ nhưng nếu bạn đã lên kế hoạch rõ ràng, hoàn chỉnh thì bạn dễ dàng thuyết phục được nhân viên lãnh sự quán rồi đó. Để trả lời câu hỏi này, bạn nên thể hiện với lãnh sự là mình không có ý định định cư ở Mỹ khi học xong, lên kế hoạch phát triển công việc, sự nghiệp ở quê hương.

Chương trình học Tesol sẽ bao gồm những gì

Bao gồm trong KHÓA HỌC ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN CÁC KĨ NĂNG CẦN THIẾT còn có hai (2) Kỹ năng chính của AIT là một phần của chương trình AIT Diploma. Hai kỹ năng chính này sẽ được giảng dạy trong lớp học tùy chọn của học viên trong tuần thứ Hai (2) sau KHÓA HỌC ĐÀO TẠO KĨ NĂNG GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CẦN THIẾT CỦA AIT.

Mục tiêu học khóa học Tesol quốc tế

Học khóa học tesol, các giảng viên, giáo viên tương lai luôn phải sẵn sàng đói diện thử thách trên lớp học nhất là ở những trung tâm đầu tư nhiều về chất lượng giảng dạy thì khóa học TESOL luôn có ích để bạn có thể tổ chức lớp học tốt nhất, đan xen với đó ngôn ngữ cơ thể, các ứng dụng ngôn ngữ sinh động trong bài giảng luôn rất hưu ích. Học viên trở nên tiếp thu hơn bài giảng ở trên lớp và dễ dàng ứng dụng tình huống vào thực tế, môi trường giao tiếp.

Hiện nay thì đăng ký học Tesol quốc tế tại tphcm cần thiết giúp nắm giữa chía khóa mở cánh cửa cơ hội việc làm và có cơ hội lựa chọn ra đường tốt nhất để có thể phát triển tương lai.

Học viên luôn cần duy trì tốt giáo viên bản xứ để cùng thảo luận về phương pháp dạy và quy trình diễn ra trong lớp học buổi sáng để rút ra bài học kinh nghiệm. Học bằng phương pháp quan sát và thực hành sẽ giúp học viên có điều kiện cọ xát và ghi nhớ tốt nhất.

Trên đây là tất cả những thông tin mình nhận được từ chia sẻ của khách hàng, hy vọng phần nào giúp các bạn giải đáp thắc mắc và hiểu rõ hơn về chứng chỉ TESOL cũng như chương trình học TESOL tại trường Anh ngữ AIT . Hãy đến và cùng trải nghiệm nào!

Các học viên có chứng chỉ Tesol, tốt nghiệp đủ khả năng để có thể giảng dạy môn tiếng Anh tại các tổ chức dạy tiếng Anh tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

Hiện nay thì đăng ký học Tesol cần thiết giúp nắm giữa chía khóa mở cánh cửa cơ hội việc làm và có cơ hội lựa chọn ra đường tốt nhất để có thể phát triển tương lai.

Học phí khóa học TESOL là bao nhiêu?

Học phí của các khóa học TESOL tại các trung tâm thì khác nhau tuy nhiên sự chênh lệch đôi lúc sẽ chỉ vài trăm . Vốn dĩ lượng kiến thức đưa ra sẽ gần như đạt khoảng 70% giống nhau nhưng ở phần bên trên chúng tôi có nói các bạn đối với lớp của trung tâm có sĩ số lớn sẽ rẻ bù lại chất lượng giảng viên cho từng bạn sẽ thấp điều này là điều không thể tránh khỏi. Nhưng ở AIT các giảng viên nước ngoài sẽ luôn truyền đạt các kỹ năng tuyệt vời cho các bạn để đứng vững hơn. Học phí tesol các bạn có thể liên hệ

Thông tin liên hệ

Văn phòng AIT TESOL Quốc Tế – Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Địa chỉ : Lầu 4, Tòa nhà SOVILACO, số 1 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 6660 2966

 

Tin đăng cùng chuyên mục