Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo » Du học

TÌM KIẾM
Du học

Các SV vượt khó đã chinh phục các trường ĐH mỹ

Thông tin mua bán
Mã tin
V426843
Giá
1.000 VNĐ
Ngày đăng
22/09/2021
Hết hạn
22/09/2022
Xem :
42
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Tân Bình » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
du học TPHCM
Điện thoại
0902800709
Địa chỉ
SỐ 1, PHỔ QUANG, P.2, Q.TÂN BÌNH,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Nội dung chi tiết

Đối với Võ Tường An, đó là thành tich mà chính bản thân cô cũng không bao giờ dám nghĩ mình có thể đạt được,việc du học Mỹ là một ước mơ mà không ít người dân nghèo không dám nghĩ đến. Tường An cũng vậy, lớn lên trên mảnh đất nghèo của Việt Nam, quanh năm hạn hán thiên tai, tuổi thơ nhuốm màu cơ cực, Tường An các biết quý giá từng con chữ viết biết dường nào.

Để nuôi dưỡng ước mơ, Tường An đã cố gắng tự học rất nhiều thứ, cô tìm tòi học ngoại ngữ thông qua mạng internet, đọc sách.

Và rồi, việc nỗ lực từ lúc học xong THCS , kết quả là năm 2016 Tường An đã giành được không chỉ 1 mà cả 12 học bổng từ 12 trường Đại Học tại Mỹ, trong đó có 4 trường hàng đầu danh giá phải kể đến là Yale, Stanford…

Tường An bộc bạch ước mơ đôi khi thật viễn vong, khởi đầu của mỗi người đôi khi không phải vị trí tốt, nhưng không có nghĩa vị trí không tốt đó sẽ ở với chúng ta mãi mãi, điều quan trọng bạn có muốn tiến xa hơn vị trí đó hay không.

Du học Mỹ và cô nữ sinh từ làng chài bé nhỏ tại Hà Tĩnh

Từ làng chài nhỏ bé tại Hà Tĩnh, cô gái Nguyễn Thị Hà Giang luôn mang một ước mơ xa. Việc nuôi dưỡng ước mơ ấy cũng chính là động lực vực dậy tinh thần sau bao lần thất bại của Giang, đã từng có lần em đã thất bại khi ứng cử vào học bổng UWC khi còn đang học phổ thông.Đã có thời gian rất khó khăn cho em để có thể lấy lại tinh thần sau thất bại, Giang cố gắng định hướng lại con đường mình chọn và đang đi trên. Bằng việc luôn giữ bản thân bận rộn, và giữ tình thần có thật nhiều năng lượng tích cực. Giang nhanh chóng quay lại với hành trình săn học bổng toàn của mình, lần này em nhắm thẳng đến Mỹ.

Giang đã từng đứng trước lựa chọn khó khăn sau khi nhận được tin báo đỗ Đại Học Ngoại Thương Hà Nội. Một là em sẽ theo bạn bè cùng lứa khăn gói vào Hà Nội để học Đại Học, hai em phải tự thân ôn luyện kỳ thi SAT để có thể ứng tuyển du học tại Mỹ, sau gần nữa năm dài mài và nỗ lực, em đã gặt hái được trái ngọt khi nhận được tin báo trúng tuyển học bổng toàn phần tại Đại Học Pitzer California Mỹ, không những thể còn có 5 trường đại học khác cũng gọi tên em.

Em chia se” Ước mơ không có cái nào viễn vông hay xa vời, mọi ước mơ đều có thể thành hiện thực nếu mình biết cố gắng thực hiện chúng”.

Mục tiêu học khóa học Tesol quốc tế

Học khóa học tesol, các giảng viên, giáo viên tương lai luôn phải sẵn sàng đói diện thử thách trên lớp học nhất là ở những trung tâm đầu tư nhiều về chất lượng giảng dạy thì khóa học TESOL luôn có ích để bạn có thể tổ chức lớp học tốt nhất, đan xen với đó ngôn ngữ cơ thể, các ứng dụng ngôn ngữ sinh động trong bài giảng luôn rất hưu ích. Học viên trở nên tiếp thu hơn bài giảng ở trên lớp và dễ dàng ứng dụng tình huống vào thực tế, môi trường giao tiếp.

Hiện nay thì đăng ký học Tesol cần thiết giúp nắm giữa chía khóa mở cánh cửa cơ hội việc làm và có cơ hội lựa chọn ra đường tốt nhất để có thể phát triển tương lai.

Học viên luôn cần duy trì tốt giáo viên bản xứ để cùng thảo luận về phương pháp dạy và quy trình diễn ra trong lớp học buổi sáng để rút ra bài học kinh nghiệm. Học bằng phương pháp quan sát và thực hành sẽ giúp học viên có điều kiện cọ xát và ghi nhớ tốt nhất.

Trên đây là tất cả những thông tin mình nhận được từ chia sẻ của khách hàng, hy vọng phần nào giúp các bạn giải đáp thắc mắc và hiểu rõ hơn về chứng chỉ TESOL cũng như chương trình học TESOL tại trường Anh ngữ AIT . Hãy đến và cùng trải nghiệm nào!

Các học viên có chứng chỉ Tesol, tốt nghiệp đủ khả năng để có thể giảng dạy môn tiếng Anh tại các tổ chức dạy tiếng Anh tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

Hiện nay thì đăng ký học Tesol cần thiết giúp nắm giữa chía khóa mở cánh cửa cơ hội việc làm và có cơ hội lựa chọn ra đường tốt nhất để có thể phát triển tương lai.

Học phí khóa học TESOL là bao nhiêu?

Học phí của các khóa học TESOL tại các trung tâm thì khác nhau tuy nhiên sự chênh lệch đôi lúc sẽ chỉ vài trăm . Vốn dĩ lượng kiến thức đưa ra sẽ gần như đạt khoảng 70% giống nhau nhưng ở phần bên trên chúng tôi có nói các bạn đối với lớp của trung tâm có sĩ số lớn sẽ rẻ bù lại chất lượng giảng viên cho từng bạn sẽ thấp điều này là điều không thể tránh khỏi. Nhưng ở AIT các giảng viên nước ngoài sẽ luôn truyền đạt các kỹ năng tuyệt vời cho các bạn để đứng vững hơn. Học phí tesol các bạn có thể liên hệ

Thông tin liên hệ

Văn phòng AIT TESOL Quốc Tế – Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Địa chỉ : Lầu 4, Tòa nhà SOVILACO, số 1 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 6660 2966 - Dịch vụ SEO web chuyên nghiệp trọn gói tại tphcm

 

Tin đăng cùng chuyên mục