Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo » Du học

TÌM KIẾM
Du học

Bạn nên biết về hỗ trợ tài chính du học Mỹ

Thông tin mua bán
Mã tin
V417960
Giá
10.000 VNĐ
Ngày đăng
04/05/2021
Hết hạn
04/05/2022
Xem :
45
Danh mục đăng tin
Nơi rao
TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
du học TPHCM
Điện thoại
0902800709
Địa chỉ
SỐ 1, PHỔ QUANG, P.2, Q.TÂN BÌNH,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Nội dung chi tiết

Những sinh viên thể hiện được năng lực xuất sắc qua các hoạt động ngoại khóa hoặc tình nguyện cũng có thể được xét học bổng. Và khi học bổng có mức độ cạnh tranh cao hơn thì hoạt động ngoại khóa lại càng quan trọng. Nộp đơn xin học bổng không khó khăn như bạn tưởng. Bạn có thể tìm thấy mẫu đơn này trên web của trường hoặc văn phòng đại diện tuyển sinh cho bạn. Sinh viên chỉ cần điền mẫu đơn và nộp kèm hồ sơ đăng kí nhập học. Một số trường đơn giản, có thể tự động cho rằng mẫu đăng kí nhập học của bạn cũng là mẫu đăng kí xin hỗ trợ tài chính. Trường sẽ xét duyệt hồ sơ đồng thời như xét duyệt cấp học bổng và thông báo cho sinh viên đạt tiêu chuẩn ngay khi có quyết định xét tuyển. Một số trường cũng yêu cầu bạn nộp thêm những hồ sơ riêng. Do đó, bạn cần xem kĩ yêu cầu nộp đơn xin hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên quốc tế của mỗi trường. Có 3 loại hình cấp học bổng du học Mỹ hỗ trợ tài chính cho sinh viên.

  1. Căn cứ trên kết quả học tập những năm trước: gọi là Need – based, sinh viên cần phải có học lực giỏi, điểm chuẩn cao (SAT, GMAT, GRE… ) tùy từng bậc học và chứng minh tài chính của gia đình.Xác suất xin học bổng loại này rất cao, ứng viên có thể làm tăng “sức mạnh” của hồ sơ bằng những hoạt động ngoại khóa, xã hội, bởi phần lớn các trường ở Mỹ đánh giá cao yếu tố này. Đây là hình thức dễ “săn” được học bổng giá trị cao, nhưng cũng không quá 50% mức học phí.
  2. Mức hỗ trợ học bổng Meritbased: tức là ngoài thành tích học tập xuất sắc còn dựa vào những năng khiếu đặc biệt về học thuật, nghệ thuật. Nhiều sinh viên quốc tế giành được học bổng nhờ khả năng đóng góp vào đội thể thao hay văn nghệ của trường.Các học bổng đào tạo đại học ít hơn nhiều so với cách học bổng chương trình thạc sĩ, tiến sĩ. Học bổng các ngành khoa học tự nhiên có nhiều sự lựa chọn hơn học bổng ngành khoa học xã hội.
  3. Học bổng Fulbright: Một trong những học bổng hiếm hoi của ngành khoa học xã hội là học bổng Fulbright, hỗ trợ các khóa đào tạo sinh viên Việt Nam từ năm 1992 đến nay hoặc chương trình VEF, học bổng học lấy bằng tiến sĩ hoặc thạc sĩ tại trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ cho các ngành khoa học cơ bản, toán học, y tế, kỹ thuật và công nghệ…

Để giành được phần hỗ trợ tài chính cho quá trình du học, bạn cần phải có một hồ sơ hoàn thiện và nổi bậc. Lời khuyên dành cho bạn là nên chủ động liên hệ với đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam để hỏi thông tin về chương trình học bổng cũng như hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên Việt Nam.

Hiện nay, trung tâm đào tạo khóa học TESOL nhiều, mỗi trung tâm lại có học phí khác nhau. Nhưng điều mà AIT luôn hướng đến mang lại một khóa học đầy đủ và chuyên nghiệp dành cho học viên để có thể tốt nghiệp tấm bằng TESOL quốc tế chuẩn mực, mang hiệu quả cao và cơ hội nghề nghiệp tương lai thăng tiến lúc đó mới thấy giá trị mà trong khóa học TESOL uy tín của AIT mang đến cho các bạn. Để biết khóa học có uy tín không thì bạn nên dựa vào các thông tin:

Lịch khai giảng lớp học TESOl ở TPHCM hoặc truy cập ait-tesol.edu.vn

>> vậy chứng chỉ tesol, học tesol trong bao lâu ? chi tiết có tại ait-tesol.edu.vn

Học với 100% Giảng viên đến từ Úc & Anh

✨ Khám phá các kỹ thuật đào tạo với các phương pháp luận quốc tế

✨ Nhận thông tin về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

✨ Nâng cấp chứng chỉ TESOL Associate Diploma MIỄN PHÍ

???? KHÓA HỌC TESOL MỚI NHẤT TIẾP THEO ????

Khoá Ban Ngày II

???? Ngày: từ ngày 22 đến 27 Tháng 3 năm 2021

???? Buổi sáng 09:00 – 12:00 -> Buổi chiều 13:00 – 16:00

????‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | ????Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

???? Tầng 4 - Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Tin đăng cùng chuyên mục