Trang nhất » Rao vặt » Điện tử điện máy » Điện tử gia dụng

TÌM KIẾM
Điện tử gia dụng

Xay giò chả như thế nào cho đúng cách

Thông tin mua bán
Mã tin
V035136
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
12/03/2015
Hết hạn
31/05/2015
Xem :
686
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Thanh Xuân » Hà Nội
Loại tin đăng
Họ tên
Nguyễn Thị Hồng
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết
Với công nghệ tiến bộ như hiện nay thì việc làm giò chả không còn mang tính thủ công như trước nữa. Sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật đã cho ra đời những chiếc may xay gio cha tot nhat hiện đại. Khi xay thịt vẫn đảm bảo đến độ dai và giòn tự nhiên.
 
Bạn phải sử dụng máy xay thịt theo đúng quy trình sau để đảm bảo giò chả được làm ra ngon và chất lượng hơn.
 
 
 
1. Kiểm tra trạng thái máy trước khi sử dụng
 
2. Làm vệ sinh thiết bị sạch sẽ
 
3. Đưa vào vận hành
 
    - Lắp cơ cấu xay (Trục vit, dao cắt, lưới) vào máy
    - Khởi động cầu dao nguồn điện 3 pha về vị trí ON
    - Để khởi động dùng tay ấn vào công tắc màu xanh trên máy
 
4. Nạp liệu
 
   -  Điều chỉnh tốc độ xay về các vị trí 0,1
   - Cho nguyên liệu vào xay.
   - Có thể thay đổi lưới xay tuỳ theo kích thước cần đạt của nguyên liệu sau khi xay. Tuy nhiên mỗi khi thay lưới phải tạm dừng hoạt động máy.
 
5. Kết thúc.
 
   - Bật nút điều chỉnh tốc độ xay về vị tri OFF
   - Để dừng chuyển động ấn nút màu đỏ
   - Chỉnh cầu dao điện nguồn về vị trí OFF
   - Tháo cơ cấu xay ra và vệ sinh sạch sẽ máy.
 

 

Các ưu điểm của may xay gio cha mini đó là độ bền cao, chạy êm. Đảm bảo được chất lượng giò làm ra có bề mặt bóng, mịn, độ đàn hồi. Giò ra sau khi đóng gói và hấp lên đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất đối với người tiêu dùng.
 
Tin đăng cùng chuyên mục
Cân xe tải 80 tấn

Cân xe tải 80 tấn  (1714970545)