Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ

TÌM KIẾM
Dịch vụ

Nhiệm vụ của content marketing cho các bài viết SEO

Thông tin mua bán
Mã tin
V416130
Giá
1.000 VNĐ
Ngày đăng
24/03/2021
Hết hạn
24/03/2022
Xem :
52
Danh mục đăng tin
Nơi rao
TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
Dịch vụ seo
Điện thoại
0914303991
Địa chỉ
hồ chí minh
Nội dung chi tiết

Thông thường bài viết content marketing giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ như:

 • Thuyết phục các khách hàng tin doanh nghiệp bạn là một chuyên gia ở trong lĩnh vực mà bạn cung cấp dịch vụ/sản phẩm
 • Phản ánh văn hóa công ty
 • Góp phần xây dựng về nhận thức về thương hiệu, uy tín
 • Tạo giá trị giải trí cho những người đọc
 • Khuyến khích các khách hàng tiến hành hành động
 • Hỗ trợ cá doanh nghiệp chăm sóc các khách hàng chuyên nghiệp
 • Mang lại các khách hàng tiềm năng
 • Dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO uy tín chuyên nghiệp

Phác thảo các nét đối với tư duy viết bài content marketing

Tư duy content marketing giúp bạn xác định được phương pháp tiếp thị nội dung. Đây có thể là bảng chỉ đường giúp bạn lựa chọn được hướng dùng content, mang tới lợi ích cho các đoanh nghiệp.

Khi bạn tư duy đúng cách, bạn nên đặt ra các câu hỏi như:

 • Doanh nghiệp của bạn mang tầm nhìn và sứ mệnh là gì? Ví dụ như công ty đang chú trọng đến trách nhiệm xã hội thì bạn cần tạo ra nội dung có thể phản ánh điều đó.
 • Doanh nghiệp có văn hóa như thế nào? Văn hóa doanh nghiệp chính là tài sản của cá doanh nghiệp, có thể tạo ra được lợi thế cạnh tranh, bên cạnh các yếu tố khác nhau như chất lượng dịch vụ/sản phẩm, chiến lược marketing, thương hiệu. Môi trường để các nhân viên có thể làm việc vui vẻ, gắn bó sẽ giúp phân phối và đóng góp vào nội dung tích cực hơn.
 • Bạn mong gì từ khoản đầu tư đối với việc tiếp thị nội dung? Bạn nên thử đặt ra các tiêu chí để có thể hoàn thiện được bài content marketing. Bạn muốn được nâng cao nhận thức từ phía người dùng để đạt doanh thu lớn và gia tăng được lưu lượng người dùng truy cập vào trang web của bạn. Bạn nên suy nghĩ những gì mà bạn đang muốn đạt được khi mà bạn đầu tư đến cho content marketing, hiện thực điều đó thành sự thật.
 • Khách hàng đã hài lòng với các thông điệp từ thương hiệu chưa? Bạn không tương tác được với các khách hàng để có thể tìm hiểu được họ đã nhận được gì từ content marketing. Từ những gì mà họ muốn, mong đợi từ content marketing, bạn dễ dàng hoàn thiện được bài viết hơn.
 • Các khách hàng tiềm năng nhận được các thông tin họ đang mong đợi khi vào bài content marketing chưa? Đây chính là lúc mà bạn tư duy như người bán hàng chuyên nghiệp và thực sự. Bạn cần tìm được insight của các khách hàng và có thể hiểu được các cảm xúc trước nội dung của họ.

Khi bạn trả lời được câu hỏi ở trên, tùy vào từng dạng content marketing mà bạn viết thì bạn cần đặt thêm các câu hỏi khác để có thể đảm bảo được bài viết có thể thể hiện được chất riêng dành cho thương hiệu cũng như phù hợp với các mục đích của bạn, từ đó mang tới kết quả tốt nhất.

Viết bài SEO ngành du lịch giá rẻ chi phí chỉ từ 40k / bài và có tư vấn dịch vụ quản trị và dịch vụ chăm sóc nội dung website chi tiết liên hệ : 0989 090 753

Có thể nói việc cộng tác giữa đội nhóm của chúng tôi và nhân lực của quý công ty luôn mang lại mặt có lợi, điều luôn giúp chúng tôi đồng hành cùng các doanh nghiệp quốc nội phát triển là cùng nhau bàn bạc và lên kế hoạch để chỉnh chu từ ban đầu cho kế hoạch SEO từ khóa web lên top Google tốt nhất và mang giá trị cụ thể, phát huy tối đa tiềm năng từ nội dung ngành du lịch cho đến các từ khóa trọng điểm cho thị trường trực tuyến, tăng hiệu quả lên nhiều lần so với nhân sự không chuyên trong đội ngũ có sẵn của công ty.

Hiện tại trong mô hình các doanh nghiệp vừa và nhỏ, bộ phận Marketing Online chiếm khá nhiều chi phí trong trường hợp doanh nghiệp của bạn nhưng chúng tôi có phương án giúp bạn tiết kiệm chi phí nhân lực cho bạn việc cùng đội ngũ chúng tôi làm việc cùng đội ngũ của bạn thay vì bạn phải thuê mới mọi thứ, chúng tôi sẽ trainning và nhận chạy dự án theo đề xuất công ty nhằm đảm bảo hai bên luôn có lợi tốt nhất. mang lại hướng đi tươi sáng cho Doanh nghiệp thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng và tươi sáng hơn bao giờ hết. Nhiều doanh nghiệp rất mơ màng việc đầu tư vào đội Marketing Online nên đó là lý do sau 5 năm sau họ lại đi sau so với nhiều doanh nghiệp mới vào nghề.

Thông tin liên hệ : Dịch vụ SEO web chuyên nghiệp tại TPHCM

DI động : 0914 303 991 hoặc 0989 090 753

Website : marketingonline24h.com - Dịch vụ chăm sóc nội dung website giá tốt nhất - Viết nội dung chuẩn SEO giá tốt nhất

 
Tin đăng cùng chuyên mục