Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo » Đào tạo

TÌM KIẾM
Đào tạo

Sự thật về bằng cấp trực tuyến: 3 lầm tưởng phổ biến

Thông tin mua bán
Mã tin
V422266
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
23/07/2021
Hết hạn
23/07/2022
Xem :
75
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Cần tuyển
Họ tên
educationclv
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Ngoài việc mở rộng tầm nhìn giáo dục của bạn và làm phong phú cả cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn, theo đuổi các môn học đại học hoặc hoàn thành chương trình học của bạn là một cách thông minh để chống lại sự suy thoái trong sự nghiệp của bạn .

Một trong những cách thuận tiện nhất cho những người đi làm bận rộn có thể hoàn thành việc học là theo đuổi một tấm bằng trực tuyến .

Nhưng ở một số nơi, bằng cấp trực tuyến lại không được coi trọng và có cái nhìn sai về nó. Thông thường, đây chỉ là một trường hợp không hiểu rõ về việc kiếm được bằng cấp trực tuyến thực sự như thế nào. Sự thật của vấn đề là hướng dẫn trực tuyến, bằng cấp trực tuyến và đào tạo từ xa cung cấp một cách rất linh hoạt và sáng tạo để hoàn thành chương trình học của bạn.

Dưới đây là một số lầm tưởng phổ biến về bằng cấp trực tuyến — và sự thật đằng sau chúng.

Lầm tưởng về Bằng cấp Trực tuyến # 1: Bạn ở trong đó một mình.

Nếu bạn đang hình dung rằng chỉ có bạn và máy tính của bạn (có thể vào những giờ điên cuồng trong đêm) mà dường như không có ai để nói chuyện hoặc đặt câu hỏi, bạn có thể ngạc nhiên thú vị về cách một số nền tảng học tập trực tuyến ngày nay giúp bạn kết nối với bạn học và giáo viên. Mặc dù không có lớp học, bảng đen hay bục giảng, nhưng vẫn có rất nhiều hoạt động tương tác diễn ra trong các bức tường ảo của môi trường học tập trực tuyến. Với phòng trò chuyện, diễn đàn và phản hồi của người hướng dẫn 1: 1, cũng như các cuộc hẹn qua điện thoại, văn bản, email và văn phòng (tùy thuộc vào vị trí của bạn và chương trình bạn chọn),nhiều kết nối trực tuyến hơn những gì họ làm trong các lớp học bình thường.

Xem thêm: Học trực tuyến là gì? Những lầm tưởng về hình thức học trực tuyến

Lầm tưởng về Bằng cấp Trực tuyến # 2: Bằng cấp của bạn sẽ không được các nhà tuyển dụng coi trọng.
Một thực tế thường bị bỏ qua là sinh viên tốt nghiệp của các chương trình cấp bằng trực tuyến kiếm được bằng cấp chính xác như sinh viên truyền thống. Trừ khi bạn tình nguyện cung cấp thông tin này trong một cuộc phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ hiếm khi biết sự khác biệt. Điều mà các nhà tuyển dụng thường tìm kiếm hơn khi cân nhắc bằng cấp của bạn là danh tiếng của các nơi giảng dạy.


Lầm tưởng về Bằng cấp Trực tuyến # 3: Các lớp học quá dễ. Bạn sẽ không học hỏi hoặc không bị thử thách.
Đây là một quan niệm sai lầm phổ biến. Và một phần trở nên trầm trọng hơn bởi sự phổ biến của các công cụ tìm kiếm và sự trợ giúp mà chúng có thể cung cấp. Trên thực tế, bạn không thể chỉ “Google” theo cách của mình để kiểm tra câu trả lời hoặc bằng cấp. Có nhiều sự giám sát trong lớp học ảo như trong lớp học thông thường. Các tiêu chuẩn khắt khe, chẳng hạn như các bài kiểm tra có giám sát, đảm bảo bạn sẽ đạt được điểm số của mình thông qua kiến ​​thức và kỹ năng khó kiếm được. Ngoài ra, với các chương trình cấp bằng trực tuyến được công nhận , các môn học đều khó khăn như nhau bất kể các lớp học được thực hiện trực tuyến hay ngoại tuyến, vì cả hai phương thức đều được tổ chức theo cùng một tiêu chuẩn giáo dục. Cũng như trong lớp học, mức độ khó của mỗi lớp học trực tuyến phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm bản chất của nội dung được giảng dạy và giáo viên giảng dạy nó.

Trên đây chính là một số những quan niệm sai lệch của người học cũng như nhà tuyển dụng về bằng cấp trực tuyến.

Tin đăng cùng chuyên mục