Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo

TÌM KIẾM
Tuyển sinh - đào tạo

Nhà ở dành cho du học sinh xa nhà ở Anh quốc bạn nên biết

Thông tin mua bán
Mã tin
V418268
Giá
1.000 VNĐ
Ngày đăng
11/05/2021
Hết hạn
11/05/2022
Xem :
62
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Tân Bình » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
du học TPHCM
Điện thoại
0902800709
Địa chỉ
SỐ 1, PHỔ QUANG, P.2, Q.TÂN BÌNH,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Nội dung chi tiết

Nhiều người nghĩ đến phương án này đầu tiên. Một phương án khá truyền thống và có ở khắp các đất nước trên thế giới, không chỉ riêng Anh Quốc. Các trường Đại học ở nước Anh đều có khu kí túc xá riêng, ở đây, cung cấp chỗ ở cho sinh viên trong nước và quốc tế. Các sinh viên quốc tế và năm đầu thường lựa chọn phương án này để kịp thích nghi với việc học và nhịp sống ở đây. Không những vậy, ở kí túc xá có phục vụ ăn uống sẽ giúp du học sinh tiết kiệm được nhiều thời gian, có thể học tốt và tham gia tốt hơn các hoạt động ngoại khóa.

Phòng kí túc xá có nhiều loại phòng riêng tư và phòng chung, tùy vào điều kiện kinh tế, các phòng kí túc xá ở Anh hầu hết đều được trang bị nhà vệ sinh đạt tiêu chuẩn, lò sưởi, điều hòa, bàn học và tủ đồ.

Nếu có điều kiện và sống theo chuẩn của nhà trường yêu cầu, thì kí túc xá là lựa chọn hàng đầu để phụ huynh yên tâm hơn đối với du học sinh du học xa nhà.

Ở nhà thuê riêng

Số lượng kí túc xá luôn giới hạn và thường ưu tiên đối với một số đối tượng nhất định như sinh viên năm nhất,… do đó, việc thuê phòng ở ngoài cũng là kĩ năng mà các du học sinh cần có để có thể ổn định cuộc sống và chỗ ở khi cần thiết.

Khi thuê phòng ở bên ngoài, bạn cần đặt cọc tối thiểu 1 tháng và kí hợp đồng thuê nhà. Tiền đặt cọc sẽ được hoàn lại khi bạn trả phòng và không vi phạm các quy định trong hợp đồng.

Để thuê được nhà, bạn cần đến các trung tâm mô giới hoặc qua người quen giới thiệu, tùy thuộc vào may mắn, cũng như điều kiện kinh tế mà nhà bạn thuê sẽ giống và khác nhau như thế nào? Nên lựa chọn những ngôi nhà vừa đủ, ở khu nhà an ninh gần ga tàu và bến xe bus.

Các du học sinh thường chung nhau thuê nhà, vừa tạo môi trường thân thuộc gần gũi, hỗ trợ nhau khi cần, vừa tiết kiệm được 1 khoản phí không nhỏ. Do đó, từ sinh viên năm 2 trở lên, các bạn thường thuê nhà theo nhóm để có thể ổn định cuộc sống và bố trí không gian sống theo cách của mình.

Nếu bạn chưa thành thạo về các điều kiện thuê nhà ở Anh Quốc, bạn có thể nhờ hội sinh viên ở đây hỗ trợ, hoặc bạn cũng có thể đến văn phòng nhà ở của trường và các trung tâm mô giới để nhận được sự tư vấn chính xác và phù hợp nhất.

 

Hiện nay, trung tâm đào tạo khóa học TESOL nhiều, mỗi trung tâm lại có học phí khác nhau. Nhưng điều mà AIT luôn hướng đến mang lại một khóa học đầy đủ và chuyên nghiệp dành cho học viên để có thể tốt nghiệp tấm bằng TESOL quốc tế chuẩn mực, mang hiệu quả cao và cơ hội nghề nghiệp tương lai thăng tiến lúc đó mới thấy giá trị mà trong khóa học TESOL uy tín của AIT mang đến cho các bạn. Để biết khóa học có uy tín không thì bạn nên dựa vào các thông tin:

Giảng viên quốc tế rất thân thiện , học tesol uy tín nhất tại TPHCM

TESOL cũng là chứng chỉ mà các cơ sở và trung tâm dạy tiếng Anh tại Việt Nam yêu cầu đối với giáo viên và các ứng viên dạy tiếng Anh. Các bạn biết trong thời buổi hiện nay để có thể có bằng tesol quốc tế sẽ không còn khó nhưng không vì lý do Trong các năm trở lại đây, nhiều trung tâm ngoại ngữ bắt đầu mở khóa dạy chứng chỉ giáo viên giảng dạy tiếng anh bằng cấp TESOL cũng đã trở thành những sự lựa chọn buộc phải có của các giáo viên giảng dạy tiếng anh khi đi xin việc

Lịch khai giảng lớp học TESOl ở TPHCM hoặc truy cập ait-tesol.edu.vnThông tin liên hệ học tesol chứng chỉ quốc tế ở đâu?

E-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn

Ph:028-6660-2966

Hotline:(+84) 902800709

Web: ait-tesol.edu.vn |

Fb: facebook.com/aittesolvietnam/

Địa chỉ : Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM

Tin đăng cùng chuyên mục