Trang nhất » Rao vặt » Bất động sản » Kho-Nhà xưởng

TÌM KIẾM
Kho-Nhà xưởng

Tổng quan đất nông nghiệp Bình Thuận

Thông tin mua bán
Mã tin
V415523
Giá
70.000 VNĐ
Ngày đăng
25/05/2021
Hết hạn
10/03/2022
Xem :
115
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Quận 8 » TP.HCM
Loại tin đăng
Cần mua
Họ tên
Nguyễn Văn Thành
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Tổng quan đất nông nghiệp Bình Thuận

Đất nông nghiệp Bình Thuận được đánh giá là kênh đầu tư an toàn được nhiều nhà đầu tư quan tâm với khả năng bứt phá cao nhất 2020.

Tại Bình Thuận, lĩnh vực bất động sản nói chung và phân khúc đất nền nông nghiệp nói riêng hiện đang sở hữu những ưu thế nổi bật để trở thành “người kế thừa” của những thị trường bất động sản nổi tiếng như: Phú Quốc, Đà Nẵng, Vân Đồn.

Cụ thể:

Hưởng lợi trực tiếp từ điều kiện địa thế với các đặc điểm về vị trí địa lý thuận lợi, khí hậu, thổ nhưỡng, tài nguyên đất, tài nguyên rừng, tài nguyên biển phong phú – đa dạng.

Tiềm năng lớn về du lịch biển, hạ tầng giao thông được chính phủ đầu tư đồng bộ – đây là những yếu tố quan trọng nhất góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Bình Thuận. Đòn bẩy mạnh mẽ làm tăng giá trị bất động sản Bình Thuận nói chung và đất nền Bình Thuận nói riêng.

Hoạt động phát triển nông nghiệp công nghệ cao đang trở thành xu hướng tất yếu và đang được nhà nước quan tâm, chú trọng và ưu tiên phát triển. Tạo động lực cho bất động sản nông nghiệp cùng tăng trưởng. 

Qua đó có thể thấy, phân khúc đất nông nghiệp tại thị trường Bình Thuận có thêm nhiều tiềm năng và cơ hội hấp dẫn để tăng tốc và đạt được những chỉ số tăng trưởng như kỳ vọng.

Tiềm năng đất Bình Thuận giá rẻ

Bình Thuận trong những năm gần đây liên tục đón sóng đầu tư ở nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau.

Trong đó có hoạt động phát triển nông nghiệp công nghệ cao chính là bước chuyển mình toàn diện của lĩnh vực nông nghiệp Bình Thuận. Cho phép nhà đầu tư khai thác tiềm năng từ bất động sản nông nghiệp với đất nền đóng vai trò chủ đạo giúp phát triển kinh tế khu vực Huyện Bắc Bình nói riêng và Bình Thuận nói chung

Nói cách khác, nhà đầu tư có thể tận dụng triệt để các cơ hội sinh lợi hấp dẫn từ những sản phẩm đất nền Bình Thuận nhờ các yếu tố sau:

Nền kinh tế nông nghiệp tăng trưởng nhanh hứa hẹn tạo ra tỷ lệ sinh lợi cao nếu tận dụng tốt quỹ đất Bình Thuận vào các hoạt động trồng trọt, sản xuất công nghệ cao, Farmstay – loại hình kết hợp trang trại nghỉ dưỡng.

Tốc độ đầu tư vào bất động sản tại Bình Thuận nói chung và bất động sản nông nghiệp nói riêng rất lớn, hình thành nên tiềm năng sinh lợi chênh lệch ấn tượng cho các nhà đầu tư.

– Chưa dừng lại ở đó, bất động sản Bình Thuận còn có được lợi thế khi về hạ tầng khi nơi đây đã và đang ngày càng hoàn thiện các chính sách chỉnh trang đô thị và nâng cấp hạ tầng.

Đang triển khai thi công:

Cải tạo – nâng cấp quốc lộ 1A, quốc lộ 55, quốc lộ 28, 28B đi ngang qua địa bàn tỉnh.

Đầu tư, xây dựng các tuyến nội tỉnh.

Khởi công xây dựng cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây (30/09/2020); cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết với chiều dài 2 tuyến hơn 200km

Điều chỉnh quy mô dự án xây dựng Sân Bay Phan Thiết từ 5.000 tỉ lên đến hơn 10.000 tỉ đồng để nâng cấp sân bay này trở thành một trong ba sân bay quy mô nhất tại miền Trung chỉ sau sân bay Cam Ranh và Đà Nẵng.

Chính vì thế, việc đầu tư bất động sản tại Bình Thuận các nhà đầu tư còn có thể hưởng lợi từ điều kiện hạ tầng, mặt bằng toàn tỉnh.

Vị trí đất nông nghiệp Bình Thuận

Bình Thuận sở hữu đầy đủ những ưu thế về vị trí, cơ sở hạ tầng, tiềm năng khai thác nông nghiệp và phát triển du lịch để trở tâm điểm đầu tư bất động sản hot nhất 2020!

Nằm tại vị trí chiến lược, cửa ngõ về kinh tế, chính trị vùng Đông Nam Bộ.

Là nơi tiếp giáp các tỉnh thành khác thuộc duyên hải Nam Trung Bộ.

Tứ giác phát triển về du lịch; 4 phía tiếp giáp các tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sở hữu bờ biển dài 192km, những bãi tắm đẹp cùng đồi cát trắng hoang sơ và khí hậu trong lành.

Ít bị ảnh hưởng bởi các thảm họa thiên nhiên, khai thác du lịch quanh năm.

Hạ tầng hoàn thiện với nhiều tuyến quốc lộ đã được đầu tư, nâng cấp, xây dựng dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam, xây dựng sân bay Phan Thiết,…

Đặc biệt, việc rút ngắn thời gian, giảm thiểu chi phí tiếp cận từ Bình Thuận đến Đà Lạt, Vũng Tàu, Cam Ranh, Tp. Hồ Chí Minh giúp cho toàn tỉnh Bình Thuận cùng nhận được nhiều lợi thế.

Và nếu nhắc đến những ưu thế về mặc kết nối được hình thành từ vị trí của những sản phẩm đất nông nghiệp tại Bình Thuận thì không thể bỏ qua các thuận lợi sau:

Dễ dàng tiếp cận quốc lộ 1A và các tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Phan Thiết – Nha Trang, quốc lộ 28 kết nối Phan Thiết và Đà Lạt, quốc lộ 55,…

Khả năng tiếp cận nhanh với sân bay Phan Thiết, các tuyến ĐT716, ĐT716B,…

Điều kiện hạ tầng lân cận tương đối hoàn thiện với nhiều tuyến đường trọng yếu hiện đã ổn định về hạ tầng giao thông như: ĐT 711, ĐT719,…

Có thể thấy, so với những điểm nóng như Phú Quốc, Vân Đồn thì thị trường bất động sản Phan Thiết có nhiều lợi thế hơn khi giá đất Bình Thuận còn ở mức thấp trong khi hạ tầng đã được đầu tư đồng bộ, vị trí đắc địa và tiềm năng về du lịch được đánh giá gần như là tương đương.

Như vậy, với các vấn đề về hạ tầng, tiềm năng và vị trí cùng những định hướng chiến lược trong phát triển du lịch quốc gia, có thể khẳng định rằng:

Bất động sản tại Bình Thuận nói chung và đất nông nghiệp Bình Thuận nói riêng có nhiều lợi thế để bứt phá và vươn tầm để trở thành thị trường đầu tư hấp dẫn nhất tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Giá đất Bình Thuận 80 nghìn/m2

Tuy cùng thuộc phân khúc đất nông nghiệp nhưng tùy theo mỗi khu vực, mỗi diện tích và các yếu tố khác mà giá đất nông nghiệp Bình Thuận sẽ có một số thay đổi nhất định.

Nhìn chung, đất nền nông nghiệp tại thị trường Bình Thuận đều được cấp sổ riêng hoàn chỉnh về pháp lý. Điều nãy tạo sự an tâm và tín nhiệm cho nhà đầu tư trước khi chính thức mở bán.

Trên thực tế, quá trình cạnh tranh giữa các dự án đất nông nghiệp của các thương hiệu, các khu vực địa bàn khác nhau đã khiến cho giá đất có sự chênh lệch nhất định.

Ở thời điểm hiện tại, đất Bình Thuận có diện tích từ 2.000m2 – 5.000m2 -10.000m2- 20.000m2- 40.000m2 mỗi lô. Với mức giá trong giai đoạn 1 được ghi nhận chỉ từ 300 – 500 triệu / lô hơn 2000m2  Vô cùng dễ dàng để khách hàng đầu tư và sở hữu.

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện sở hữu thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư. Hiện tại, các chính sách thanh toán linh hoạt cũng đã được áp dụng trong quá trình mua bán.

Việc chia ra nhiều giai đoạn với những mức thanh toán khác nhau giúp khách hàng chọn mua đất nền nông nghiệp tại Bình Thuận có thêm cơ hội huy động tài chính và chi trả cho chủ đầu tư.

Như vậy, bằng cách nắm bắt đúng thời điểm, cơ hội và chọn đúng đất nền nông nghiệp Bình Thuận. Tin rằng tiềm năng sinh lợi mà nhà đầu tư nhận được sẽ vô cùng hấp dẫn trong thời gian tới.

Mua đất nông nghiệp từ 500 triệu tại Bình Thuận

Vạn Thiên Thanh thực hiện việc thu mua đất nông nghiệp từ chính chủ, kiểm tra quy hoạch,  sổ hồng sang tên cho đại diện của công ty. Vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý.

Bất động sản đất nền Bình Thuận thuộc Vạn Thiên Thanh có vị trí đắc địa, đón đầu cơ sở hạ tầng, tiềm năng sinh lời lớn, sổ đỏ từng lô chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tư an toàn – sinh lợi cao nhất cho khách hàng.

Mua đất nông nghiệp Bình Thuận chưa bao giờ dễ dàng như lúc này. Vào thời điểm hiện tại, khi các dự án đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Phan Thiết – Vĩnh Hảo, sân bay Phan Thiết vừa mới khởi công/phê duyệt. Giá đất đang ở mức thấp dưới đáy của bảng xếp hạng so với các thị trường khác.

Tuy nhiên, khi các công trình trên dần hoàn thành và đi vào hoạt động, giá trị lô đất sẽ tăng nhanh theo thời gian.

Vì thế, đây chính là thời điểm đầu tư lý tưởng nhất cho các nhà đầu tư thông minh.

Bán đất nông nghiệp, pháp lý rõ ràng, sổ đỏ từng lô, kiểm tra quy hoạch đầy đủ, công chứng sang tên ngay. Gọi Hotline: 070 8141 310, xem sổ đỏ, mặt bằng và được check quy hoạch!

Ngoài ra bạn có thể xem thêm những dự án lân cận như Bán đất Xã Hồng Thái – Bán đất xã Sông Lũy – Bán đất xã Hòa Thắng – bán đất Thị Trấn Chợ Lầu, bán đất xã Phan Thanh, Bán đất sân bay Phan Thiết

Tin đăng cùng chuyên mục