Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo » Du học

TÌM KIẾM
Du học

Yếu tố cần và đủ trong hệ thống tuyển sinh ĐH mỹ

Thông tin mua bán
Mã tin
V422341
Giá
10.000 VNĐ
Ngày đăng
24/07/2021
Hết hạn
24/07/2022
Xem :
93
Danh mục đăng tin
Nơi rao
TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
du học TPHCM
Điện thoại
0902800709
Địa chỉ
SỐ 1, PHỔ QUANG, P.2, Q.TÂN BÌNH,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Nội dung chi tiết

Các trường đại học lớn trong bang thường dùng công thức dựa trên điểm trung bình khóa hoc (GPA) và điểm của bài thi chuẩn hóa SAT hoặc ACT. Họ có xu hướng ưu tiên các thí sinh của bang sở tại hơn.

Xét về hệ thống đánh giá của các trường, học sinh nên thể hiện một bức tranh hoàn chỉnh về các kỹ năng, kinh nghiệm và phẩm chất cá nhân của mình. Hồ sơ ứng tuyển cần phải làm nổi bật khả năng các bạn có thể thành công trong môi trường cụ thể và cả những đóng góp sẽ mang lại cho cộng đồng sinh viên của trường.

Các khóa học và điểm số

Điểm số của một học sinh đạt được trong các khóa dự bị đại học là quan trọng nhất. Các trường thuộc top đầu muốn có những học sinh hoàn thành các khóa học cốt yếu trong chương trình chính quy; tham gia các lớp nâng cao, thậm chí dù điểm của học có thể hơi thấp hơn các lớp thường một chút. Học sinh cần tham gia các khóa dự bị hoặc khóa học chuyên sâu ở trình độ đại học (như AP) và thể hiện xuất sắc bản thân mình; học một ngôn ngữ trong vòng 4 năm (ngoài tiếng mẹ đẻ), thể hiện tính kỷ luật và sự tìm tòi thách thức bản thân.

Xếp loại học lực trong lớp

Tiêu chuẩn này đang có xu hướng ít được sử dụng vì các trường tư thục và tôn giáo đã không còn xếp loại hoc sinh nữa. Tuy nhiên, nhiều trường đại học vẫn xem xét tới nó.

Kết quả bài thi chuẩn hóa

Đây là tiêu chuẩn quan trọng đối với nhiều trường đại học. Các bài thi như SAT hay SAT Subject Tests, ACT sẽ giúp các trường so sánh được thí sinh trên cả nước.

Các bài luận

Thư ngỏ và bài luận ứng tuyển đều là thước đo khả năng viết của thí sinh cũng như giúp các nhà tuyển sinh hiểu nhiều hơn về thí sinh. Họ muốn thấy được bản ngã trong mỗi thí sinh qua lời văn. Để có một bài luận thành công, thí sinh được khuyến khích đi thẳng vào vấn đề và cá nhân hóa bài viết qua những ví dụ cụ thể.

Thư giới thiệu từ cố vấn học tập và giáo viên

Đối với các đại học hàng đầu, bức thư giới thiệu này rất quan trọng. Các bức thư này cần phải rất cụ thể, không chỉ thể hiện niềm đam mê học hỏi mà còn nói lên cách thí sinh đóng góp cho lớp học, tự thách thức bản thân cũng như cố gắng trong các môn học.

Hoạt động ngoại khóa

Đây là một nhân tố quan trọng trong quá trình tuyển sinh. Tiêu chuẩn là bạn tập trung đối với một số mối quan tâm nhất định; chứng minh được sự tham gia lâu dài trong các tổ chức. Bạn cần làm nổi bật các hoạt động có liên quan tới mục tiêu ngành học hoặc nghề nghiệp sau này; thể hiện được kỹ năng và tố chất lãnh đao của bản thân.

Các nhân tố khác

Nhiều trường đại học vẫn dành chỗ cho các học sinh có đóng góp cho sự đa dạng của trường dù họ không đạt các tiêu chuẩn thông thường ở trên. Vị trí địa lý, chủng tộc hoặc tôn giáo, hoàn cảnh cuộc sống khó khăn và cả kinh nghiệm sống cũng như học tập ở nước ngoài đều có thể ảnh hưởng tới quá trình xét tuyển. Một số trường hợp các bạn nộp đơn dưới hình thức Early Decision (quyết định sớm) có thể cũng nâng cao khả năng được chọn hơn.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm luyện thi SAT, SSAT, ACT, TOEFL, GMAT… trên toàn thế giới và tư vấn du học Mỹ, các chuyên gia của TPR có thể hỗ trợ học sinh, sinh viên học tập, đạt điểm số cao trong các kỳ thi và lựa chọn chuyên ngành phù hợp cũng như tối đa hóa cơ hội nhận học bổng các trường đại học Mỹ.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, điều kiện và thủ tục nhập học cũng như tận hưởng những ưu đãi như miễn lệ phí ghi danh danh cho sinh viên quốc tế, đăng kí tại đây để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn.

Chương trình đào tạo tesol uy tín:

Trường University of Illinois at Chicago cung cấp chương trình đào tạo bậc đại học/sau đại học gồm: nghệ thuật, kinh doanh, khoa học, kỹ thuật, chăm sóc sức khỏe, nhân loại học. Trường có 83 chương trình đại học và hơn 60 đề tài: kiến trúc, nghệ thuật, thiết kế, giáo dục, kỹ thuật, khoa học sức khỏe, KH cuộc sống, sức khỏe cộng đồng. UIC cung cấp bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ danh giá với 93 chương trình thạc sĩ và 64 chương trình tiến sĩ.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, điều kiện và thủ tục nhập học cũng như tận hưởng những ưu đãi như miễn lệ phí ghi danh danh cho sinh viên quốc tế, đăng kí tại đây để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn.

Học chứng chỉ TESOL quốc tế thoải mái tại nhà, và được thực hành trên lớp bất cứ khi nào bạn muốn? ???????????????????????????????????????? ???????????????????????????????????????????????????? ???????????????????? có những lựa chọn chắc chắn sẽ phù hợp với bạn.
 

Lịch khai giảng lớp học TESOl ở TPHCM hoặc truy cập ait-tesol.edu.vnThông tin liên hệ học tesol chứng chỉ quốc tế ở đâu?

 

E-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn - khóa học tesol quốc tế

 

Ph:028-6660-2966

 

Hotline:(+84) 902800709

 

Web: ait-tesol.edu.vn |

 

Fb: facebook.com/aittesolvietnam/ ( TESOL TAI HO CHI MINH)

 

Địa chỉ : Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM

Tin đăng cùng chuyên mục