Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo » Du học

TÌM KIẾM
Du học

Học bổng NZAid và cơ hội thử thách tại New Zealand cho DHS

Thông tin mua bán
Mã tin
V477854
Giá
1.000 VNĐ
Ngày đăng
26/09/2022
Hết hạn
26/09/2023
Xem :
81
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Tân Bình » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
du học TPHCM
Điện thoại
0902800709
Địa chỉ
SỐ 1, PHỔ QUANG, P.2, Q.TÂN BÌNH,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Nội dung chi tiết

Học bổng NZAid rơi vào nhóm thứ hai. Sau khi chọn được trường, ứng viên phải liên hệ với nhà trường, thực hiện đầy đủ các bước để được nhận vào học với điều kiện phải có thư nhận vào học. Có 2 loại thư là “thư nhận sinh viên không điều kiện” và “thư nhận sinh viên có điều kiện”.

Thư không điều kiện là ứng viên đủ điều kiện được nhận vào học đúng ngành và bậc học đã chọn mà không cần đáp ứng bất cứ điều kiện nào. Ngược lại, thư có kiện là trước khi ứng viên vào học phải vượt qua một số thử thách. Với sinh viên Việt Nam, thử thách là khả năng sử dụng tiếng Anh. Để tăng khả năng xin học bổng, việc có được “thư nhận sinh viên không điều kiện” gần như là điều kiện tiên quyết.

Bất kỳ học bổng nào cũng yêu cầu một lá thư bày tỏ nguyện vọng hội tụ đầy đủ sự hiểu biết, tinh thần trách nhiệm và sự thành thực. Để thư bày tỏ thuyết phục, trước hết phải hiểu sâu và rõ về chuyên ngành bản thân ứng tuyển cũng như định hướng khả năng đóng góp quá trình học chuyên ngành ấy. Đồng thời, cần luyện tập viết thư thật nhiều. Và tất cả nên trình bày gói gọn trong khoảng 300-500 chữ.

Một bộ hồ sơ cần chuẩn bị cẩn thận, trình bày rõ ràng, logic, có sự đầu tư là minh chứng cho thái độ trách nhiệm, cầu tiến và nỗ lực thực sự trên con đường mở mang tri thức. Trong một bộ hồ sơ, nên cung cấp đầy đủ các giấy tờ, thông tin theo yêu cầu. Để tăng xác suất đạt học bổng cần phải cố gắng đảm bảo những giầy tờ, thông tin cung cấp có khả năng thể hiện tốt nhất trong việc trả lời câu hỏi “tại sao bạn xứng đáng nhận học bổng này?”.

Phỏng vấn là vòng cuối cùng, ứng viên nên thực hành trước bằng việc tự tìm các bộ câu hỏi và chuẩn bị theo đó. Với tinh thần tự tin, trung thực và chia sẻ luôn là những giá trị quan trọng mà cơ quan cấp học bổng tìm kiếm ở những ứng viên tiềm năng.

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: AIT TESOL TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học đào tạo tesolBạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu...

Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn khóa học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

Tel: (028) 6660 2966 | Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

Tầng 4 - Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

 

Tin đăng cùng chuyên mục