Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo » Du học

TÌM KIẾM
Du học

Điều kiện đi làm thêm khi đi du học ở Canada

Thông tin mua bán
Mã tin
V394708
Giá
1.000 VNĐ
Ngày đăng
06/10/2020
Hết hạn
06/10/2021
Xem :
191
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Tân Bình » TP.HCM
Loại tin đăng
Cần tuyển
Họ tên
du hoc TPHCM
Điện thoại
0902800709
Địa chỉ
Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM
Nội dung chi tiết

Kinh nghiệm cần biết và Điều kiện đi làm thêm khi đi du học ở Canada

Để tạo điều kiện cho các sinh viên kiếm thêm thu nhập, trang trải học phí thì Canada đưa ra chính sách để cho các sinh viên đi du học được làm thêm. Đây là điều kiện giúp sinh viên đi du học dễ dàng hòa nhập cuộc sống, trải nghiệm văn hóa đất nước ở Canada.

Trước tiên, bạn phải kiểm tra lại visa đi du học xem có thuộc vào diện được đi làm thêm hay không. Và thời gian đi làm thêm tối đa của bạn khi đang đi học là 20 giờ/tuần. Với các công việc thực tập thì số giờ cũng có thể  tăng lên, nhưng phản thỏa thuận đồng ý giữa nhà trường và đơn vị tuyển dụng. Các kinh nghiệm đi làm thêm khi đi du học ở Canada là họ tận dụng các khoảng thời igan nghỉ giữa khóa học để không bị giới hạn về giờ làm.

Ưu điểm khi đi làm thêm tại Canada khi đi du học

Canada nằm ở trong top 3 nước có môi trường sống, học tập và làm việc tốt trên thế giới. Các sinh viên học ở các trường học tại Canada có chương trình học khoảng 8 tháng, hưởng lương là 4 tháng giúp em có thêm được thu nhập, có được kinh nghiệm trong công việc.

Klhi ra trường thì sinh viên còn được phép làm việc ở Canada 3 năm. Việc làm thêm ngoài giờ học vừa đáp ứng nhu cầu của các bạn du học sinh mà còn là của các bạn sinh viên ở trong nước năng động. Ngoài ra, thời gian học tập trên trường, bạn sẽ có được cơ hội tham gia lao động trong lĩnh vực để tích lũy thêm các kinh nghiệm sống, kiếm thêm các thu nhập về chi tiêu trong học tập.

Tìm các việc làm thêm khi vẫn còn là du học sinh

Các du học sinh tìm kiếm các công việc đi làm thêm ở thông báo ngay ở khuôn viên trường, bản tin tờ báo địa phương. Hay bạn tới trực tiếp văn phòng tư vấn nghề nghiệp ở trong trường để được tư vấn và tìm kiếm các công việc đi làm.

Hiện nhiều trường ở Canada có cả văn phòng về tư vấn nghề nghiệp giúp các bạn dễ dàng tìm được công việc làm thêm khi đi làm. Bên cạnh đó, bnaj nên tìm việc làm thêm tại quán ăn, quán rượu, nhà hàng …. Mức lương làm việc ở đây khoảng 8 – 10 USD/giờ. Bạn có thể đi làm thêm ở nông trại, đặc biệt là thường được chủ nông trại cho rau củ và hoa quả khi tham gia vào làm việc.

TESOL viết tắt là gì ?( Teaching English to Speakers of Other Languages) : GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CHO NGƯỜI NÓI CÁC NGÔN NGỮ KHÁC

Chứng chỉ này tập trung vào việc giảng dạy các kỹ năng cần thiết để dạy tiếng Anh tại một nước khác, nơi mà học sinh không phải là người bản ngữ sử dụng tiếng Anh, như Trung Quốc, Nhật Bản, hay Việt nam. Lợi ích của chứng chỉ TESOL là được sử dụng rộng rãi và đánh giá cao  trên toàn thế giới. Chứng chỉ TESOLcó 120 giờ đào tạo, và là chứng chỉ phổ biến nhất được yêu cầu ở các trường học và các trung tâm ngoại ngữ tại Việt nam. Chứng chỉ tiếng anh TESOL hiện tại đang được dạy tại AIT uy tín só 1 hiện nay. Xem học phí TESOL AIT chỉ có tại ait-tesol.edu.vn

Đăng ký khóa học Tesol chất lượng cao bao nhiêu tiền tại TPHCM

( xem thêm : Báo giá ván coppha phủ phim tại TPHCM)

E-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn

Ph: 028-6660-2966

Hotline: (+84) 902800709

Địa chỉ : Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM

Chi tiết đăng ký khóa học tesol uy tín ở đâu

AIT là đại diện duy nhất số 1 trong việc đào tạo chứng chỉ tesol uy tín

Tin đăng cùng chuyên mục