Trang nhất » Rao vặt » Xe máy

TÌM KIẾM
Xe máy

Thiết bị làm sạch và kiểm tra phun kim nguyên liệu injector cleaner

Thông tin mua bán
Mã tin
V426579
Giá
18.500.000 VNĐ
Ngày đăng
18/09/2021
Hết hạn
21/10/2021
Xem :
57
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Cầu Giấy » Hà Nội
Loại tin đăng
Họ tên
dtdautoqc
Điện thoại
0913555416
Địa chỉ
Biệt thự D1, Ngõ 93, Đường Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Nội dung chi tiết

 Thiết bị làm hữu ích để làm sạch và kiểm tra kim phun, rất cần thiết trong việc bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa ô tô và xe máy thế hệ mới PGM-FI/ FI/ EFI ở các xưởng sửa chữa ngày nay.

 Mã sản phẩm: CM1001 Xuất xứ: Nhập khẩu Khối lượng tịnh: 45 Kg Khối lượng: 45 Kg ● GIỚI THIỆU CHUNG

- Ngày nay, hệ thống cung cấp nhiên liệu trên ô tô, mô tô và xe máy thế hệ mới sử dụng phun nhiên liệu bằng hệ thống kim phun và điều khiển bằng điện tử.

Kim phun là cơ cấu chấp hành rất quan trọng trong hệ thống cung cấp nhiên liệu, mặc dù phần điều khiển điện tử đã được chẩn đoán và xác định lỗi bằng máy MOTOSCAN nhưng nếu hệ thống điện tử không có lỗi mà lỗi thuộc về phần cơ khí của kim phun (ví dụ: bẩn, tắc, kẹt, rò rỉ…) thì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hòa khí và nhiên liệu cung cấp cho động cơ và ô nhiễm môi trường.

 - Đặc biệt trong điều kiện nguồn nhiên liệu cung cấp ở một số quốc gia không được sạch, sau thời gian làm việc khoảng 10,000 km thì kim phun cần phải bảo dưỡng, làm sạch và kiểm tra định kỳ. Thiết bị làm sạch kim phun là rất cần thiết trong việc bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa ô tô và xe máy thế hệ mới PGM-FI/ FI/ EFI ở các xưởng sửa chữa ngày nay.

● PHẠM VI VÀ ĐỊA CHỈ ỨNG DỤNG

- Sử dụng cho hầu hết các loại kim phun nhiên liệu hầu hết các loại ô tô, mô tô và xe máy đang sử dụng trên thị trường.

- Một công cụ kiểm tra, bảo dưỡng kim phun nhiên liệu cho các xưởng sửa chữa. - Giáo cụ và học cụ cho các Trung tâm, Trường đào tạo kỹ thuật sửa chữa ô tô, xe máy.

● CHỨC NĂNG - Ultrasonic cleaning (Làm sạch và phá huỷ các mảng bám bề mặt bằng sóng siêu âm) Chức năng này để thực hiện ngâm, làm sạch đồng bộ nhiều kim phun bằng sóng siêu âm để phá hủy và loại bỏ các các muội bẩn Carbon bám vào bên trong kim phun nhiêu liệu.

- Uniformity/Spray ability test (xả áp lực cao, kiểm tra chất lượng phun: lưu lượng phun, góc phun, độ tơi) Chức năng này sử dụng để súc xả với áp lực cao đồng thời kiểm tra lượng phun của mỗi kim phun, so sánh lượng phun với kim phun mẫu hoặc với các kim phun với nhau.

Thiết bị có một đèn sáng nền phía sau giúp người sử dụng nhìn thấy chất lượng phun của tia nhiên liệu như độ ổn định, góc phun, độ tơi nhiên liệu.. Thiết bị được thiết kế có hệ thống thu hồi dung dịch cho sử dụng nhiều lần.

- Leakage test (Kiểm tra độ kín tiêu chuẩn của kim phun với áp suất cao) Chức năng này để kiểm tra các độ kín của kim phun và sự nhỏ giọt xảy ra của kim phun dưới áp suất của hệ thống như trên xe. - Injecting flow test (kiểm tra lưu lượng phun) Chức năng này để kiểm tra lưu lượng phun nhiên liệu trong 15 giây khi xung điện điều khiển là cố định. Ngoài ra còn ngập tràn các chức năng khác.

 Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

- Tổng đài (hotline): 1900 2228

- Phone/ SMS/ Zalo/ Messenger: 0913 555 416

 - Email: dtdauto@gmail.com

- Website: www.dtdauto.com

 

Tin đăng cùng chuyên mục