Trang nhất » Rao vặt » Tìm đối tác » Khác

TÌM KIẾM
Khác

Dầm bê tông cốt thép chữ I có ứng dụng gì?

Thông tin mua bán
Mã tin
V426710
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
21/09/2021
Hết hạn
21/09/2022
Xem :
27
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Hà Nội
Loại tin đăng
Họ tên
đỗ văn duy
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết
Dầm bê tông cốt thép chữ I có ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng. Loại này thường được chế tạo trước trong nhà máy, công xưởng công nghệ cao cùng các thiết bị máy móc hiện đại để cho ra sản phẩm tốt nhất. Sau khi chế tạo xong nó sẽ được di chuyển tới công trường xây dựng. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về cấu kiện qua bài viết sau đây nhé. 
 
 
Dầm bê tông cốt thép chữ I là gì? Cấu tạo của dầm BTCT chữ I
Dầm bê tông cốt thép chữ I là cấu kiện thường thấy trong xây dựng được tạo nên từ 2 bộ phận chính bao gồm bê tông và cốt thép với diện mạo là hình dạng chữ I dựa trên hình dạng của cốt thép bên trong cấu kiện. Kích thước của dầm bê tông cốt thép chữ I như thế nào sẽ tùy thuộc vào thiết kế của mỗi công trình xây dựng. 
 
Phần bê tông sẽ bao bọc lấy cốt thép. Phần này được tạo thành từ hỗn hợp của 3 thành phần chính là xi măng, đá và cát. Như vậy có thể hình dung ra tổng thể dầm bê tông cốt thép sẽ được hợp chung lại từ các vật liệu là xi măng, đá, cát và thép. Thép là khung xương của cấu kiện này thường làm từ sắt Fe, cacbon C cùng một số nguyên tố hóa học khác. 
 
Dầm bê tông có nhiều đặc điểm nổi trội nên ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Chúng có khả năng chịu uốn vô cùng tốt. Nếu xét về thực tế, bên cạnh khả năng chịu uốn thì cấu kiện sẽ chịu cả sức nén. Khả năng chịu nén chỉ một phần nhỏ, chủ yếu vẫn là chịu uốn tốt và nhiều nhất.
 
 
Yêu cầu về dầm bê tông cốt thép chữ I
Dầm bê tông cốt thép chữ I để được đưa vào sử dụng thì chúng phải được làm tuân thủ theo quy định của ngành xây dựng. Dùng chất liệu tốt nhất cùng các nguyên tắc khi thiết kế. Đặc biệt với các công trình giao thông hay công trình nhà ở để đảm bảo độ bền và an toàn thì cần kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng của cấu kiện. 
 
Loại căng trước sẽ được chế tạo hàng loạt giống y đúc nhau trong nhà nhà máy. Vì tuân thủ chặt chẽ quy chuẩn đề ra nên sẽ nổi trội hơn so với loại thiết kế truyền thống về chất lượng, rút ngắn thời gian thi công, giảm tối thiểu chi phí cho chủ đầu tư. 
 
Dầm bê tông cốt thép chữ I làm trước được nhiều chủ đầu tư lựa chọn, có ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Cấu kiện này khi dùng sẽ cần trở tới công trường để tiến hành lắp ghép theo đúng hướng dẫn đặt ra, không tốn thời gian chế tạo. Nếu đúc trực tiếp tại công trường sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ về chất lượng, sự an toàn,…
 
Gợi ý địa chỉ bán dầm bê tông cốt thép chữ I tốt nhất hiện nay 
 
Trên thị trường thiết bị xây dựng hiện có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm dầm bê tông cốt thép chữ I cho các công trình. Nhưng theo đánh giá của các chủ nhà thầu thì Nexsuns là đơn vị uy tín, tốt nhất hiện nay, được nhiều sự tin tưởng hợp tác. 
 
Nexsuns luôn dành tất cả các tâm huyết cho công việc này, hướng tới mục đích phục vụ các thiết bị cho những công trình trọng điểm trên cả nước. Tại công xưởng của Nexsuns có dây chuyền kỹ thuật hiện đại, máy móc tiên tiến nhất để cho ra đời các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu. 
 
Ngoài ra, còn cung cấp số lượng lớn nhân công giàu kinh nghiệm và quy củ phục vụ nhu cầu thi công công trường. Được trực tiếp hướng dẫn từ các kỹ sư chuyên môn cao, hỗ trợ nhà thầu đưa ra mọi giải pháp tốt nhất cho công trình. 
 
Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu thêm về dầm bê tông cốt thép chữ I và chọn cho mình đơn vị cung cấp cấu kiện này uy tín nhất trên thị trường. Mong rằng các thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ hữu ích đến bạn. 
Tin đăng cùng chuyên mục