Trang nhất » Rao vặt » Xe máy

TÌM KIẾM
Xe máy

Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam uy tín

Thông tin mua bán
Mã tin
V423594
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
09/08/2021
Hết hạn
09/08/2022
Xem :
843
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Hà Nội
Loại tin đăng
Họ tên
Nguyễn Quỳnh Trang
Điện thoại
0962989895
Địa chỉ
Tổ 21, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Nội dung chi tiết

Công ty Hoàng Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng xe tải. Chúng tôi nhận gửi từ Hà Nội vào Đà Nẵng, Sài Gòn và các tỉnh thành trong cả nước.

Dịch vụ vận chuyển xe máy của Hoàng Phát

Như bạn thường thấy, vận chuyển xe máy thông thường bằng những xe chuyên dụng, có thùng thiết kế phù hợp. Tuy nhiên, đó thường là việc vận chuyển từ nhà máy đến các đại lý, và số lượng lớn.

Khi đó, có thể là dịch vụ của hãng hoặc thuê ngoài chuyên cung cấp dịch vụ này.

Nhưng bạn chỉ có nhu cầu gửi 1 chiếc hoặc vài chiếc thì việc bạn thuê hẳn một chiếc xe chuyên dụng là một sự lãng phí. Giải pháp cho bạn là sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải của các công ty vận chuyển. Việc này sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều tiền và mang lại hiệu quả.

Vận chuyển xe máy Bắc Nam

Chúng tôi là một công ty chuyên vận chuyển hàng Bắc Nam bằng đường bộ, đường hàng không. Chúng tôi đang nghiên cứu triển khai thêm dịch vụ chuyển hàng bằng tàu hỏa, và đường biển, tạo nhiều lựa chọn cho khách hàng. Cung đường hoạt động chính là vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn, các tỉnh miền Trung Tây Nguyên, miền Nam và ngược lại.

Hoàng Phát đang triển khai cho khách hàng dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam chất lượng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi xe ở công ty chúng tôi.

Vận chuyển xe máy bằng xe tải như thế nào?

Bạn đang cần gửi chỉ một hay vài chiếc xe máy, thì vận chuyển bằng xe tải là phù hợp nhất. Xe của bạn sẽ được ghép với các mặt hàng khác trên cùng một thùng xe tải.

Trước khi xe bạn xếp lên thùng sẽ được bọc để chống trầy xước, va quẹt. Hoặc bạn có thể bỏ thêm phí yêu cầu đóng khung gỗ. Nếu đóng khung gỗ, diện tích thùng xe mà xe máy của bạn sử dụng sẽ tăng lên và cước phí cũng tăng theo. Tuy nhiên, cũng không đáng kể.

Khi xe của bạn xếp lên thùng xe sẽ được chằng buộc, cố định chắc chắn.

Việc vận chuyển xe máy bằng xe tải sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc mà vẫn đảm bảo an toàn cho xe. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy của Hoàng Phát bạn hoàn toàn yên tâm. Và sẽ được đền bù thỏa đáng nếu không may xẩy ra sự cố đáng tiếc.

Gọi ngay 0962989895

CÔNG TY VẬN TẢI HOÀNG PHÁT

Hotline: 0962989895

Email: vantaihoangphat89@gmail.com

Website: https://vantaihoangphat.com.vn

Zalo: https://zalo.me/0962989895- Facebook: https://www.facebook.com/vantaihoangphat.com.vn

 

Tin đăng cùng chuyên mục