Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo

TÌM KIẾM
Tuyển sinh - đào tạo

Hướng dẫn học Toeic online

Thông tin mua bán
Mã tin
V307077
Giá
100.000 VNĐ
Ngày đăng
20/10/2019
Hết hạn
23/10/2020
Xem :
327
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Cần tuyển
Họ tên
Lê Ngọc
Điện thoại
0978764576
Địa chỉ
hcm
Nội dung chi tiết

Nếu có bạn nào đang tìm hiểu nơi học Toeic online chất lượng thì mình xin giới thiệu các bạn vào học tại trang Tiếng anh Mỗi ngày nhé. Trang có tất cả những tính năng mà bạn cần để có thể tự học Toeic online bất cứ nơi đâu mà bạn muốn, trên điện thoại mà không phải mất công đến trực tiếp trung tâm để học.

Web Gia Sư TOEIC có hơn 7000 câu bài tập và 19 đề thi thử TOEIC, tất cả các bài tập đều được giải thích đầy đủ và kỹ lưỡng bởi những chuyên gia
ngôn ngữ tiếng Anh. Các phần giải thích đều rất là dễ hiểu luôn nha.

Bạn sẽ không còn mông lung không biết nên học toeic online từ đâu, vì học ở Gia Sư Toeic có lộ trình rõ ràng và được chia nhỏ ra thành từng cột mốc. Bạn chỉ cần học theo những đề xuất này để mau chóng đạt điểm TOEIC mong muốn.

Việc học Toeic online còn bao gồm cả việc lấy lại căn bản ngữ pháp với sự hỗ trợ của chương trình Ngữ pháp PRO với 50 chủ đề từ dễ đến khó. Mỗi chủ đề sẽ gồm 4 bước học là: học lí thuyết, kiểm tra lí thuyết, làm bài tập thực hành và làm bài tập mở rộng.

Trang cung cấp thêm cho bạn 600 Từ Vựng Toeic chia theo 50 chủ đề đa dạng.Đặc biệt là mỗi từ vựng được học có hình ảnh đi kèm giúp tăng cường ghi nhớ nghĩa của từ qua liên tưởng thị giác. Còn có phần phát âm của từ, gia đình từ, và câu ví dụ để giúp bạn làm bài phần nghe tốt hơn. Hơn nữa là có phần bổ sung gia đình từ giúp bổ sung vốn từ loại rất phổ biến trong phần thi TOEIC.

Bạn sẽ làm bài nhanh và chính xác với mẹo làm bài TOEIC cho cả 7 phần của đề thi. Các mẹo làm bài được bố trí kèm theo ví dụ và bài tập minh họa để bạn làm thử, giúp bạn thực tập các mẹo ngay và tối đa được điểm số khi đi thi.

Ngoài việc học trên website Tiếng Anh Mỗi Ngày (tienganhmoingay.com) lúc bạn đang dùng
trên máy tính, bạn còn có thể học mọi lúc mọi nơi với ứng dụng di động của Gia sư
TOEIC, có trên cả thiết bị iOS và Android.

Ngoài ra trang còn có phần hỗ trợ vượt trội cho thành viên, Tiếng Anh Mỗi Ngày chắc chắn rằng tất cả các câu hỏi của bạn về nội dung học, cách học được trả lời nhanh chóng và mọi vấn đề bạn gặp phải sẽ được hỗ trợ và giải
quyết đầy đủ.
 Bạn yên chí là Tiếng Anh mỗi ngày luôn trả lời bất kì thắc mắc hay vấn đề nào mà bạn đang gặp phải. Hãy đăng ký học thử để trải nghiệm dịch vụ học Toeic online xem mình có nói đúng không nhé.

Tin đăng cùng chuyên mục