Bếp nướng Salamander là vật tư nhà bếp không thể thiếu trong nhà bếp công nghiệp, nhà hàng để thực hiện những món nướng một cách chóng vánh và dễ dàng. Lò nướng sala có cấu tạo ngăn nắp, sạch đẹp và không phát sinh khói trong hoạt động Do không áp dụng than củi tự nhiên nhưng mà vẫn giữ được đặc trưng hương vị của các món nướng truyền thống, có thể áp dụng bếp nướng công nghiệp Salamander để nấu đa dạng các loại món ăn theo kiểu Á, kiểu Âu như: gà nướng, vịt nướng, ba chỉ nướng, pizza nướng,….
Bếp nướng có thiết kế sang trọng, tiến bộ có bề mặt bằng thép không gỉ, khoang nướng rộng và có thể đổi mới độ cao đợt nướng, khay hứng mỡ rời, đơn giản tháo lắp và làm sạch dầu sau khi sử dụng, rất thuận lợi cho việc vệ sinh bếp công nghiệp, thích hợp với không gian bếp của nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị hay những nơi bán chuyên nghiệp.
Bếp nướng xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, nhà hàng, quán ăn không chỉ Do chất lượng của sản phẩm mà còn là giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành dài lâu, tư vấn chuyên nghiệp.
Cấu tạo bếp nướng công nghiệp.
Lò nướng Salamander căn bản gồm có những bộ phận sau:
+ Bề mặt khoang lò: Khoang bếp được thiết kế bằng chất liệu chịu nhiệt cao giúp giữ nhiệt độ, cách nhiệt và giúp việc vệ sinh lau chùi được dễ hơn. Bề mặt đáy trong khoang bếp công nghiệp được làm hơi lõm và có độ dốc để dầu, mỡ trong thực phẩm khi nướng.
+ Các thanh nhiệt: Bên trong bếp nướng cấu tạo gồm một số thanh nhiệt (heating element) gắn ở đỉnh lò phía trên và sát sàn lò phía dưới nhằm tạo nhiệt. Bộ phận này có dạng thẳng hoặc được uốn cong. Người dùng có thể tùy chọn chỉ đốt nóng thanh nhiệt phía trên hoặc phía dưới hoặc cả 2 thanh nhiệt (Tùy chọn khi chọn công dụng nướng)
+ Quạt đối lưu: Có chức năng phân phối lượng nhiệt trong khoang lò, giúp thức ăn chín đều hơn và nhanh hơn.
+ Bảng điều khiển: Bao gồm các tác dụng, các chương trình nướng và là bộ phận giúp điều hướng hoạt động của bếp nướng công nghiệp.
cách thức hoạt động của bếp nướng.
Nguồn điện cung cấp kết hợp việc lựa chọn tính năng nướng và nhiệt độ sẽ đốt nóng thanh nhiệt trong khoang lò để làm chín thức ăn. Bếp làm chín thức ăn với lượng nhiệt tỏa ra từ trên xuống giúp dầu mỡ không chảy ngược vào thanh nhiệt, cấu tạo mưu trí này giúp bếp luôn bền đẹp và có thể áp dụng lâu dài. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh khoảng cách giữa hệ thống làm nóng và vỉ nướng thịt bằng cách kéo lên (giúp nhiệt giảm sút đi) hay kéo xuống (tăng mức nhiệt nướng khi dàn nóng gần vỉ nướng hơn) thông qua tay cầm.
Vách Ngăn Phòng Thờ Với Phòng Khách: Mang Lại Không Gian Thờ Cúng Linh Thiêng Và Thẩm... (1714813610)
Vách Ngăn Phòng Thờ Với Phòng Khách: Mang Lại Không Gian Thờ Cúng Linh Thiêng Và Thẩm... (1714811264)
Xưởng sản xuất tấm xốp cách nhiệt eps chống nóng (1714797882)
Tấm xốp cách nhiệt eps chèn hàng tại Gò vấp (1714794221)
Tìm mua màng xốp gói hàng ở đâu (1714794221)
Màng xốp pe giá rẻ tại bình thạnh (1714794217)
Tay Nắm Âm Hiện Đại NK462 (1714794213)
Kệ Đựng Gia Vị (1714792653)
Băng keo trong dán thùng giá rẻ tại quận 12 (1714791506)
Tấm xốp cách nhiệt eps dùng trong xây dựng (1714791059)
Tổng đại lý cung cấp màng co quấn hàng giá rẻ (1714791052)
Mút xốp cách nhiệt eps giá tốt tại Bình Thạnh (1714791025)