Carbo Free giúp bạn giảm cân dựa trên tác động lành mạnh. Khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ có được nhiều lợi ích kép kèm theo, không những đạt được mục tiêu giảm cân nhanh chóng mà còn nâng cao được sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể,… Liệu pháp này luôn hỗ trợ một cách toàn diện và hiệu quả cho bạn giảm cân nhé!!!
Carbo Free giúp bạn “đánh tan” lượng mỡ dư thừa bằng cách nào? Carbo Free là một dạng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân hiệu quả từ các thảo dược thiên nhiên, thuộc công ty dược Wincare LLC USA, Carbo Free đánh tan lượng mỡ thừa trên cơ thể mà không gây ra bất kỳ tác dụng nào. Sản phẩm Carbo Free phù hợp cho cả nam và nữ, những người béo phì lâu năm, lượng mỡ tích tụ nhiều. Sau một thời gian ngắn sử dụng bạn có thể giảm từ 4 – 12kg mang lại cho bạn một vóc dáng thon gọn, trẻ đẹp tự nhiên. Các thành phần trong Carbo Free từ đậu trắng, hạt tiêu đen, vỏ cây mộc lan và Chromium Picolinate giúp phá vỡ liên kết của chất béo, chuyển hóa và bài trừ nhanh qua hệ bài tiết đồng thời ngăn chặn sự hình thành các mô mỡ mới. Đặc biệt, dịch chiết từ đậu trắng Phase 2 có tác dụng làm giảm hoạt tính enzyme-amylase - chất tham gia xúc tác phản ứng phân hủy carbothydrate, tinh bột hấp thụ từ thức ăn. Đậu trắng còn chứa nhiều chất xơ cạnh tranh với chất béo trong ruột, ngăn chặn liện kết với dịch mật để hạn chế hấp thụ vào cơ thể giúp quá trình giảm cân mau chóng đạt hiệu quả tốt. Chất Balck peper (hạt tiêu đen) có trong Carbo Free chứa hoạt chất piperine dùng thay thế steroid làm phá vỡ các tế bào chất béo đang dần tích tụ trong cơ thể, giảm mỡ máu. Mỗi viên Carbo Free có các chất giúp kiểm soát lượng calories trong cơ thể và hạn chế những cơn thèm ăn của bạn.
Thành phần vượt trội trong Carbo Free Đậu trắng Chiết xuất từ đậu có khả năng làm giảm hoạt tính của enzyme amylase, là enzyme tham gia xúc tác phản ứng thủy phân carbohydrate và tinh bột, làm giảm lượng carbohydrate cơ thể hấp thụ được từ bữa ăn. Đậu tây trắng còn rất giàu chất xơ hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa, ổn định lượng đường, giảm cholesterol, ngăn ngừa táo bón, giúp bạn ăn nhanh no hơn. Ngoài ra, theo nghiên cứu thì đậu trắng còn có tác dụng phòng chống kháng insulin, bệnh tiểu đường và bệnh tim, nâng cao thành tích thể thao, tăng cường năng lượng, giảm bớt các triệu chứng của viêm khớp, và hỗ trợ trong việc phòng chống ung thư ruột kết. Vỏ cây mộc lan Một loại thuốc cổ truyền Trung Quốc sử dụng để an thần và để điều trị một số bệnh về tiêu hóa như đau bụng, đầy hơi, buồn nôn và khó tiêu. Chiết xuất từ cây mộc lan có chứa hai hợp chất quan trọng là honokiol và magnolol Nhiều thử nghiệm cho thấy hai chất này có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giảm stress. Honokiol được tìm thấy là có tác dụng làm giảm sự lo lắng mạnh hơn 5 lần so với diazepam mà không có các tác dụng phụ của diazepam (gây ra giãn cơ). Magnolol hỗ trợ sản xuất steroid thượng thận (corticosteroid), có tác dụng chống viêm và giảm sự cảm giác thèm ăn. Hạt tiêu đen Được sử dụng trong đông y để điều trị tiêu chảy, rối loạn về tiêu hóa như đầy hơi, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón và dư axit. Các nhà khoa học thuộc Trường ĐH Sejong (Seoul, Hàn Quốc) đã phân tích tác động của piperine có trong tiêu đen lên các gen trong tế bào mô mỡ, piperine tham gia chuỗi phản ứng giúp hạn chế sự hình thành các tế bào mỡ mới Loại gia vị này cũng chứa vitamin C, A, flavonoid, caroten và chất chống oxy hóa khác, giúp ngăn chặn các gốc tự do gây tổn hại sức khỏe. Chromium Picolinate Hợp chất thường dùng trong công nghiệp thực phẩm để bổ sung crom cho cơ thể. Crom là một khoáng chất hỗ trợ cho hoạt động của inulin chuyển đường vào các tế bào cung cấp năng lượng cho hoạt động tế bào. Crom cũng tham gia vào quá trình chuyển hóa lượng chất béo dự trữ thành năng lượng.Lưu ý:
- Sản phẩm không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Không sử dụng cho phụ nữ có thai, đang cho con bú, trẻ em dưới 12 tuổi.
- Những người mắc về tim, gan, thận thì không nên dùng.
- Tùy theo cơ địa mỗi người, cũng như chế độ ăn uống hợp lý, bạn sẽ giảm được số cân tối đa nhất.