Trang nhất » Rao vặt » Khác » Mặt hàng khác

Mặt hàng khác

Top những trang tiếp thị liên kết nước ngoài

Thông tin mua bán
Mã tin
V397833
Giá
100 VNĐ
Ngày đăng
20/10/2020
Hết hạn
31/10/2020
Xem :
29
Danh mục đăng tin
Nơi rao
H. Đảo Bạch Long Vĩ » Hải Phòng
Loại tin đăng
Họ tên
nguyen hop
Điện thoại
09150111833
Địa chỉ
Tan An
Nội dung chi tiết

nhắc về thị trường Affiliate Marketing ở nước ngoài, chúng tôi sẽ dùng một cụm trong khoảng để diễn tả: hết sức đa dạng! Và đối có những tư nhân, công ty muốn tham gia tiếp thị kết liên, họ sẽ có muôn ngàn sự chọn lựa tuỳ theo mức chiết khấu trả huê hồng, dòng nhà sản xuất, sản phẩm… và thậm chí nếu như với phổ thông thời gian họ còn sở hữu thể tham gia phổ biến mô phỏng tiếp thị kết liên trong cùng một thời khắc.

tuy vậy, trong đó phải đề cập tới 1 số trang liên kết nước ngoài vượt bậc được phổ thông người biết tới như:

Commission Junction (CJ)
CJ được xem là là màng lưới tiếp thị liên kết số một thế giới bây giờ. Hầu như những blog tiếp thị kết liên lớn trên thế giới như Shoutmeloud hay ở Việt Nam đều mang công ty tham gia CJ.

[​IMG]

Về ưu điểm của CJ là có. Số lượng Niche cực lớn, đủ mọi ngành nghề trong khoảng tài chính, giáo dục, du hý, nhà sản xuất Hosting/Domain…Mỗi niche lại mang tới hàng trăm nhãn hiệu để Anh chị đăng ký tiếp thị, có Commission rất cao.

giả dụ Anh chị em đang vận hành 1 trang web bằng tiếng Anh, khả năng kiếm tiền từ CJ rất tích cực duyệt y việc giới thiệu những sản phẩm như phong cách, du lịch, nhà hàng khách sạn hay ứng dụng… vì đa phần những sản phẩm, nhà sản xuất này rất được ưa thích và kiếm tìm phổ thông ở nước ngoài.

dù vậy, trang kiếm tiền Affiliate Marketing này hầu như chỉ trả bằng Check (thời gian nhận tiền tương đối lâu) và chuẩn y thẻ Payoneer, ko hỗ trợ rút tiền trực tiếp về nhà băng hay account Paypal nên sẽ có một tí bất nhân tiện đối có các người nào quen sử dụng hình thức thanh toán này.

lúc đăng ký các chương trình ở CJ, Các bạn có thể gửi mail tới Affiliate Manager của họ để được chấp thuận (Approval) tốc độ hơn.

ClickBank (CB)
ClickBank là trang kiếm tiền Affiliate Marketing quá nức tiếng trên thế giới. Nó ko chỉ là 1 mạng tiếp thị liên kết như CJ, mà giống như một chợ điện tử mang đến rất đa chức năng cho Người bán (Vendors), các bạn (Customers) và cả người tiếp thị (Affiliate Partners)!

[​IMG]

Clickbanks sở hữu bằng lòng những sites tiếng Việt và tương trợ trả tiền qua Check và Payoneer. Không chỉ mang thế mức hoả hồng ở ClickBank rất cao, bạn có thể nhận được từ 50% – 75% trị giá sản phẩm nếu như thực sự đầu tư và làm phải chăng.

điểm yếu của Clickbank đối mang nền tiếp thị liên kết ở Việt Nam là có những mặt hàng khó bán ở thị phần trong nước. 1 Lời khuyên dành cho những người nào đang với dự kiến tham gia nền tảng tiếp thị kết liên này là hãy tạo site của bạn dưới dạng tiếng Anh để dễ hoạt động hơn.

LinkShare
Linkshare là chiếc tên hơi mới, nhưng hiện đang vững mạnh rất nhanh vì nó đã được tậu lại bởi Rakuten (Japan) – 1 trong các tập đoàn thương nghiệp điện tử và Internet to nhất thế giới!

đặc trưng, LinkShare mang tương trợ cho người dùng rút tiền về tài khoản Paypal.

[​IMG]

ImpactRadius
ImpactRadius với số lượng niche hơi giải quyết, dù vậy lại tương đối dễ đăng ký. Họ hài lòng site nội dung tiếng Việt và đặc trưng là có tương trợ rút tiền bằng Paypal khôn xiết thuận lợi.

một chút hạn chế ở đây là Anh chị chẳng thể đăng ký tài khoản trực tiếp trong khoảng ImpactRadius, mà phải đăng ký từ trang web của các tổ chức, dịch vụ kết liên chương trình Affiliate của họ với ImpactRadius.

Tin đăng cùng chuyên mục