Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ » Lắp đặt ĐT, TH cáp, Internet

TÌM KIẾM
Lắp đặt ĐT, TH cáp, Internet

Thiết bị mạng Cisco chính hãng nổi bật

Thông tin mua bán
Mã tin
V373439
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
02/07/2020
Hết hạn
02/07/2021
Xem :
180
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
Ciscochinhhang
Điện thoại
0982345005
Địa chỉ
24 hoàng quốc việt cầu giấy hà nội
Nội dung chi tiết

Giới thiệu về Cisco chính hãng việt nam

Thiết bị mạng Cisco chính hãng chuyên sản xuất và đưa ra các giải pháp mạng LAN và WAN lớn nhất hiện nay. Thị phần của hãng chiếm từ 70% tới 80% thị trường thiết bị trên toàn thế giới, đứng đầu trong số các nhà cung cấp sản phẩm về mạng. Sản phẩm của Cisco System bao trùm toàn bộ hệ thống. Từ sản phẩm dành cho doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp tầm trung và doanh nghiệp lớn, đến các dòng sản phẩm dành cho các nhà cung cấp dịch vụ. Điều đó cho thấy tầm ảnh hưởng cũng như chất lượng các sản phẩm của Cisco.


Với những dòng sản phẩm nổi bật của Cisco

Cisco mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp hoàn hảo giúp xây dựng, phát triển và cải thiện hiệu suất công việc một cách tốt nhất qua các bộ sản phẩm sản đặc thù như : Switch Cisco, Router Cisco , Tường lửa, các giải pháp mạng không dây, bảo mật mạng …Tuy nhiên, nổi bật hơn hẳn vẫn là các sản phẩm Switch chia mạng.

Một số những dòng sản phẩm Switch Cisco Catalyst nổi bật như:

Switch Cisco Catalyst 2960, Cisco Catalyst 2960L, Cisco Catalyst 3560, Cisco Catalyst 3650, Cisco Catalyst 3750, Cisco Catalyst 3850, Cisco Catalyst 4500, Cisco Catalyst 4900, Cisco Catalyst 6500, Cisco Catalyst 6800, Module SFP Cisco

Tại sao nên chọn Cisco chính hãng ?

Trên thị trường không chỉ có Cisco mà còn có rất nhiều những thương hiệu khác như TP-Link, Juniper, Planet…thế nhưng Cisco lại vẫn luôn là thương hiệu được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất.

 

Cisco Chính hãng là một thương hiệu nổi tiếng lâu đời trên thế giới được khách hàng chọn lựa không chỉ bởi chất lượng của sản phẩm mà còn bởi các chính sách hỗ trợ.

 THiết bị mạng cisco chính hãng

 

- Sản phẩm của Cisco, module rất đa dạng hóa phân khúc người dùng, với nhiều mức giá và dòng sản phẩm khác nhau mang đến cho bạn nhiều hơn những sự lựa chọn.

 

- Sản phẩm của Cisco đảm bảo các yếu tố về an toàn và bảo mật thông tin, tối ưu hóa dịch vụ.

 

- Sản phẩm của Cisco được phủ sóng rộng khắp trên nhiều quốc gia và được bảo hành 12 tháng.

 

Switch Cisco Catalyst 2960 plus

Với thiết bị chuyển mạch dòng Switch Catalyst 2960-Plus là thiết bị chuyển mạch Fast Ethernet cấu hình cố định cung cấp chuyển mạch Lớp 2 cấp doanh nghiệp cho các văn phòng chi nhánh, không gian làm việc thông thường và các ứng dụng cơ sở hạ tầng.

 

Chúng cho phép các hoạt động đáng tin cậy và an toàn với tổng chi phí sở hữu thấp hơn thông qua một loạt các tính năng phần mềm của Cisco IOS, bao gồm cả Cisco Catalyst SmartOperations.

 

Xem thêm tại đây để biết đầy đủ thông tin thiết bị mạng cisco giá rẻ.

 

Tin đăng cùng chuyên mục