Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ » Lắp đặt ĐT, TH cáp, Internet

TÌM KIẾM
Lắp đặt ĐT, TH cáp, Internet

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng tốt nhất hiện nay

Thông tin mua bán
Mã tin
V360345
Giá
100.000 VNĐ
Ngày đăng
17/04/2020
Hết hạn
24/12/2020
Xem :
225
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Hoàn Kiếm » Hà Nội
Loại tin đăng
Họ tên
NMS
Điện thoại
0922991234
Địa chỉ
Tầng 3A – Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình – Hà Nội,
Nội dung chi tiết

Phần mềm CRM là một trong những phần mềm rất quan trọng trong việc định hướng và phát triển các công ty, doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay. Hầu hết các công ty đã ứng dụng chính thức CRM vào công tác quản trị và chăm sóc khách hàng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc phần mềm chăm sóc khách hàng CRM của NMS, một trong những phần mềm uy tín nhất hiện nay.

 

Đặc điểm chung khi so sánh các phần mềm CRM tại Việt Nam

 

Khi so sánh các phần mềm khách hàng CRM uy tín tại Việt Nam, các chuyên gia đưa ra những ý kiến rất khách quan. Nói chung, các phần mềm CRM tại Việt Nam uy tín này đều có đặc điểm chung nổi bật đó là:

  1. Là bộ công cụ hỗ trợ hiệu quả cho các công ty, doanh nghiệp trong việc triển khai các chiến dịch quản lý - chăm sóc khách hàng, marketing, quản lý đội ngũ nhân viên.
  2. Dễ dàng trong công tác quản lý những khách hàng tiềm năng, khách hàng hiện tại, cập nhật đầy đủ những thông tin của khách hàng một cách chính xác nhất.
  3. Thiết kế hiện đại, tương thích dễ dàng với các thiết bị thông minh, giúp chúng ta sử dụng một cách dễ dàng và ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần nơi ấy có kết nối internet.
  4. Nói về sự khác nhau thì mỗi phần mềm CRM đều có những thế mạnh nhất định. Tùy thuộc vào sở thích, ý kiến cá nhân cũng như nhu cầu, giá cả mà mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn riêng cho mình.

Phần mềm chăm sóc khách hàng CRM của NMS có ưu điểm gì?

 

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM của NMS giúp các công ty, doanh nghiệp tạo nên được trung tâm chăm sóc và hỗ trợ khách hàng qua điện thoại rất chuyên nghiệp. Mục tiêu nhằm tạo nên được sự chủ động, có kế hoạch chi tiết và có sự tương tác với khách hàng một cách hiệu quả mà không gây hao tốn nhiều thời gian, công sức.

Phần mềm chăm sóc khách hàng CRM của NMS

Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng của NMS mang lại hiệu quả cho những kênh tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, quan trọng nhất là kênh chăm sóc khách hàng qua điện thoại cùng các chiến dịch hỗ trợ.

Đồng thời, phần mềm uy tín này còn tối ưu chi phí công tác chăm sóc khách hàng, tối ưu hóa chi phí vận hành trong hoạt động liên hệ, tạo mối liên kết chặt chẽ với khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý công ty, doanh nghiệp hiểu rõ hơn về phần mềm CRM, các phần mềm CRM tại Việt Nam nổi tiếng hiện nay.

Để tham khảo thêm về dịch vụ tiện ích này của công ty NMS, quý công ty, doanh nghiệp hãy truy cập website https://nms.com.vn hoặc gọi đến số hotline: 024 7300 8555 – 0922 99 1234 – 0283 920 9489 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Công ty cổ phần dịch vụ di động Thế Hệ Mới (NMS)

Tầng 3A – Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình – Hà Nội

024. 7300 8555 / 0922 99 1234

customercare@nms.com.vn

 

 

Tin đăng cùng chuyên mục