Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ » Lắp đặt ĐT, TH cáp, Internet

TÌM KIẾM
Lắp đặt ĐT, TH cáp, Internet

Dịch vụ lắp đặt cáp quang FPT Hải Dương trọn gói

Thông tin mua bán
Mã tin
V364596
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
11/05/2020
Hết hạn
11/05/2021
Xem :
232
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Cẩm Giàng » Hải Dương
Loại tin đăng
Họ tên
thương nguyễn
Điện thoại
0379415338
Địa chỉ
hải phòng
Nội dung chi tiết

Dịch vụ lắp đặt cáp quang FPT Hải Dương trọn gói
Dịch vụ lắp đặt cáp quang fpt tại Hải Dương uy tín chất lượng
Lắp đặt cáp quang FPT tại Hải Dương uy tín chất lượng
Có lẽ chúng ta đã nghe đến lắp mạng cáp quang fpt Hải Dương nhiều rồi. Nhưng liệu có hiểu thế nào là cáp quang? Vì sao nên lắp cáp quang? Cáp quang là loại cáp đặc biệt. Cáp quang dài, mỏng. Thành phần là thủy tinh trong suốt bằng đường kính của một sợi tóc. Chúng được sắp xếp trong bó được gọi là cáp quang và được sử dụng để truyền tín hiệu trong khoảng cách rất xa. Không giống như cáp đồng truyền tín hiệu bằng điện, cáp quang ít bị nhiễu, tốc độ cao và truyền xa hơn. Chính vì vậy, ngày nay người ta thường sử dụng cáp quang thay vì cáp đồng.
 

mạng cáp quang FPT
Lắp đặt mạng cáp quang FPT Hải Dương


Vì mạng internet vô hình, nhưng gần như gắn với cuộc sống của chúng ta mọi lúc mọi nơi. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lắp đặt. Nhiều khách hàng khi liên hệ dịch vụ cáp quang fpt tại Hải Dương của chúng tôi thường hỏi vì sao lại nên lắp cáp quang? Thì câu trả lời chính là những ưu điểm vô cùng tiện lợi của cáp quang. Cáp quang có đường kính nhỏ hơn cáp đồng. Dung lượng tải cao hơn, vì sợi quang mỏng hơn cáp đồng, nhiều sợi quang có thể được bó vào với đường kính đã cho hơn cáp đồng. Điều này cho phép nhiều kênh đi qua cáp hơn.
 

cáp quang fpt Hải Dương
Dịch vụ cáp quang FPT Hải Dương
 

Cáp quang còn rất nhiều ưu điểm khác để được bạn lựa chọn. Về tín hiệu ánh sáng. Không giống tín hiệu điện trong cáp đồng, tín hiệu ánh sáng từ sợi quang không bị nhiễu với những sợi khác trong cùng cáp. Điều này làm cho chất lượng tín hiệu tốt hơn. Ngoài ra cáp quang sử dụng điện nguồn ít hơn. Và quan trọng là không có điện xuyên qua cáp quang, nên không có nguy cơ xảy ra cháy. An toàn luôn là tiêu chí cần đặt lên hàng đầu. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi  để đăng ký sử dụng dịch vụ cáp quang fpt Hải Dương ngay hôm nay.

Liên hệ tư vấn : 0961.197.678

Tin đăng cùng chuyên mục