Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ » Khác

TÌM KIẾM
Khác

Quán Bún Chả Hà Nội Ngon Quận 7

Thông tin mua bán
Mã tin
V199235
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
27/08/2018
Hết hạn
27/08/2019
Xem :
396
Danh mục đăng tin
Nơi rao
TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
02862721823
Điện thoại
02862721823
Email
Địa chỉ
02862721823
Nội dung chi tiết

BÁNH CUỐN - BÚN CHẢ HÀ NỘI - BÚN ĐẬU MẮM TÔM

QUANG BÌNH 

Đ/c: 380B, Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Quận 7

Tel: 028.6272.1823

http://bunchaquangbinh.com - http://bunchaq7.com

https://www.facebook.com/banhcuonquangbinh

Không khó để tìm 1 quán ăn Hà Nội ở Sài Gòn, nhưng rất khó để tìm một nơi truyền tải một cách trọn vẹn hương vị Hà Nội!

Người Sài Gòn bắt đầu có hứng thú với ẩm thực miền Bắc từ vài năm về trước, các món trứ danh như: Bún đậu mắm tôm, Cơm Bắc lên mâm, Nem chua rán, ồ ạt xuất hiện trên khắp phố phường Sài Gòn. Mỗi nhà hàng, mỗi quán ăn cố tạo ra hương bị đặc trưng cho mình từ "phiên bản" gốc. Điều đó phần nào làm biến đổi hương vị Hà Nội theo kiểu "Miền nam". Xét về phương diện đổi mới và phát triển điều này khá thú vị, tuy nhiên trong trăm nhà hàng món Bắc khẩu vị Nam cần phải có một vài nhà hàng giữ được khẩu vị Bắc chính gốc...

Đến với Quán Ăn Quang Bình bạn sẽ được khám phá hầu hết các món đặc sản của xứ kinh kỳ từ: Bún chả, Bún đậu mắm tôm, Bánh cuốn, mang đậm phong cách Hà Nội.

BÚN ĐẬU MẮM TÔM

Món ăn không thể không nhắc tới khi nói đến đặc sản Hà Nội, đó chính là bún đậu mắm tôm một trong những món ăn làm nên nét riêng biệt của ẩm thực Hà Thành.
 

Tại Quán Ăn Quang Bình, bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn vị ngon mộc mạc mà thấm đẫm tình quê hương xứ sở của món bún đậu. Thành phần chính cho món ăn này gồm có bún tươi ép thành lá, đậu hũ ép non rán vàng giòn, bắp giò hấp, chả cốm, mắm tôm chính gốc Hà Nội, các  công thức pha chế mắm tôm và cách ăn đúng như người Hà Nội xưa, thịt chân giò hấp, mắm tôm pha chanh, ớt và ăn kèm với các loại rau thơm như tía tô, kinh giới. 

Chả cốm để ăn bún đậu mắm tôm phải là loại chả cốm Bắc được rán vàng ươm. Đặc biệt, nhiệt độ khi rán sẽ quyết định độ chín tới của miếng chả. Miếng chả ngon nhất là khi chỉ vừa sém cạnh, vàng đều, ăn vào sẽ cảm nhận được vị béo ngậy bên trong của nhân và độ giòn tan từ lớp vỏ bên ngoài.

BÚN CHẢ

Bún chả từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc với người dân Hà Nội và cũng là nét tinh túy trong ẩm thực Việt. Vì vậy mà với những người xa Hà Nội, sự có mặt của bún chả tại đất Sài Gòn quả là một điều tuyệt vời nhất

Món ăn được dọn ra, mùi thơm quyến rũ của thịt nướng vừa chín tới cùng với màu sắc bắt mắt của đĩa rau sống tươi ngon và đĩa bún trắng tinh khiến không ít thực khách phải xuýt xoa.

Thưởng thức bún chả Hà Nội tuyệt nhiên không thể thiếu món nước chấm đi kèm. Nước chấm dùng với bún chả được pha loãng có đầy đủ các hương vị ngọt, chua, cay cùng với su hào, cà rốt trộn dấm… Tất cả hòa quyện lại với nhau tạo thành hương vị đậm đà, đa dạng làm kích thích khẩu vị và đánh thức các giác quan của bạn.

Rau được rửa bằng nước rửa rau từ máy nion siêu sạch và rất tươi ngon.

Rau ăn kèm với bún chả rất đa dạng, thông thường là các loại rau sống đặc trưng miền Bắc như: kinh giới, húng quế, xà lách... Các loại rau này luôn đượcQuán Ăn Quang Bình chọn lọc kỹ lưỡng và bỏ vào tủ kính sạch sẽ để đảm bảo chất lượng về an toàn thực phẩm.

Ngồi ăn bún chả, gọi thêm bún  nem cua bể để thưởng thức là lựa chọn của hầu hết thực khách khi đến quán. Nem cua bể ở quán có mùi vị rất thơm, của lá quế, cua biển, tôm tươi lột vỏ cắt khúc... được bảo bọc bởi lớp bánh tráng mang từ Hà Nội được chiên vàng rụm.

Lớp bánh tráng đó cuộn nhân bên trong là thịt xay, cua gỡ, bún tàu, nấm mèo, nấm hương, của cải trắng, lá quế, cà rốt sắc nhuyễn, lòng đỏ trứng, thêm hành tỏi xay và gia vị. Sau khi được cuốn khéo léo, những cuốn nem được đem chiên ngập dầu đến khi vàng rộm, thơm phưng phức. Nhờ bánh tráng mà nem giòn tan, nhân dậy mùi cua bể. Nem ngon, còn phải nhờ vào nước chấm chua ngọt, phải pha sao cho thật vừa miệng: Mặn, Ngọt, Chua, Cay, và vị thơm không thể thiếu của một chút tiêu rắc đều, ăn kèm theo rau thơm và bún. 

 
BÁNH CUỐN

Bánh tráng có kĩ thuật từ lâu đời nên bánh rất mỏng, màu trắng trong, dẻo và thơm, Quán Ăn Quang Bình vẫn giữ được nguyên vẹn độ tinh túy và mùi thơm tự nhiên của gạo.

Luôn được chế biến và thưởng thức theo một cách rất truyền thống. Bánh tráng thì không thể thiếu được lớp hành phi thơm lừng, hành được chọn và phi vàng thơm theo cách thủ công. Bánh còn được ăn kèm với chấm pha từ nước mắm với giấm, vài lát ớt đỏ tươi, một chút tinh dầu cà cuống cay cay, mặn mặn, chua chua. Vị thanh mát của bánh cùng với những hương vị đặc trưng của hành phi, nước cà cuống đi kèm khiến cho bánh, cùng với một bát nước chấm có chanh ớt có một hương vị rất riêng mà bất cứ thực khách nào cũng phải xiêu lòng.

Bánh có thể làm không nhân hoặc có nhân thường là nhân tôm bóc nõn hay nhân thịt băm với mộc nhĩ, nấm hương. Bánh cuốn mà được ăn kèm với giò chả thì không còn gì bằng, đó cũng là một thú vui dân dã của người Hà Nội

Bánh cuốn Quán Ăn Quang Bình có nhiều loại nhân cho khách lựa chọn:Bánh cuốn nhân thịt, Bánh cuốn nhân tôm, Bánh cuốn trứng, tôm, thịt. Bánh ướt thịt nướng, Bánh ướt chả mực, Bánh cuốn chả mực + chả.
Với mong muốn gìn giữ và phát huy những gì tinh túy nhất của ẩm thực Miền Bắc.Quán Ăn Quang Bình đã sưu tầm và chắc lọc nhiều món ăn truyền thống, nổi tiếng nhưng rất mộc mạc mà gần gũi, kết hợp với phong cách chế biến cầu kỳ và tinh tế. Quán Ăn Quang Bình hân hạnh được là người tiên phong trong việc gìn giữ và giới thiệu đến Qúy thực khách nét văn hóa ẩm thực đặc trưng, Nghệ thuật ẩm thực truyền thống của mảnh đất kinh kỳ.
Hãy đến với Quán Ăn Quang Bình, thực khách sẽ được phục vụ ân cần, chu đáo với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, thiện cảm với nụ cười luôn nở trên môi... Quý khách sẽ có  được những phút giây thưởng thức trọn vẹn tinh hoa ẩm thực, đậm đà bản sắc, hương vị thuần chất trong từng món ăn truyền thống của người Hà Nội...
Trong không gian rộng rãi, trang nhã ấm cúng, thưởng thức những món ngon truyền thống độc đáo, Quán Ăn Quang Bình sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho bữa trưa công sở, bữa tối gặp mặt đối tác bạn bè hay những bữa cơm “ngon như cơm nhà” quây quần sum họp bên gia đình. Đầu bếp của Quán Ăn Quang Bình là người miền Bắc, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nên rất am hiểu ẩm thực Hà Nội thời xưa. Quán Ăn Quang Bình chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách hương vị kì diệu của nền ẩm thực Việt Nam.

Thông Tin Liên Hệ:

BÁNH CUỐN - BÚN CHẢ HÀ NỘI - BÚN ĐẬU MẮM TÔM

QUANG BÌNH 

Đ/c: 380B, Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Quận 7

Tel: 02862721823

http://bunchaquangbinh.com - http://bunchaq7.com

https://www.facebook.com/banhcuonquangbinh

http://www.diadiemanuong.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục