Trang nhất » Rao vặt » Khác

TÌM KIẾM
Khác

Tin truoctranadau Trung tuyến bất ổn và 50 triệu cho kẻ 'hạ sát' Liverpool

Thông tin mua bán
Mã tin
V367694
Giá
2 VNĐ
Ngày đăng
30/05/2020
Hết hạn
25/05/2023
Xem :
24
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Bình Định
Loại tin đăng
Họ tên
huyhieu0898
Điện thoại
235525252
Địa chỉ
Quận 12
Nội dung chi tiết

Người đàn anh của Matteo Guendouzi lo lắng về cách ứng xử của ngôi sao trẻ.

từng là đàn anh của  ở Lorient, hai người có mối quan hệ rất thân thiết. Sau khi Guendouzi chuyển đến Arsenal, Aliadiere vẫn tích cực theo dõi người đàn em này. Tiền đạo người Pháp khẳng định Arsenal là một CLB phù hợp với Matteo, nhưng khuyên ngôi sao trẻ nên điều chỉnh thái độ để có thể đi lên.

"Nghe này, tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của anh chàng này. Cậu ấy giống một người em trai của tôi, tôi luôn cho rằng Arsenal là đội bóng phù hợp để cậu ấy phát triển bản thân ở cả khía cạnh chuyên môn và cả con người."

5 tân binh của Arsenal trong mùa hè năm 2018 - Bóng Đá

 Guendouzi đến Arsenal năm 2018. 

"Cậu ấy đã nhận lời khuyên của tôi và đến đây thi đấu, nhưng tôi cảm thấy Matteo vẫn chưa thực sự trưởng thành trong tính cách. Cậu ấy đã cứng trong chuyên môn, trưởng thành vượt bậc với tư cách một cầu thủ và mỗi năm lại chơi hay hơn."

"Nhưng với tư cách một người đàn ông, cậu ấy chưa lớn hẳn, chưa đến mức tôi mong đợi khi cậu ấy gia nhập Arsenal. Tôi nghĩ đó là thứ mà Matteo còn thiếu, là lý do cậu ấy chưa được chơi nhiều dưới thời Mikel [Arteta]. Mikel muốn có một cầu thủ làm theo những gì ông ấy yêu cầu. Nếu người này không chấp thuận, ông ấy sẽ tìm người khác thay thế. Nếu Matteo bị bán hoặc không được trọng dụng thì là do chứ không phải những gì cậu ấy thể hiện trên sân."

 

Tin đăng cùng chuyên mục