Trang nhất » Rao vặt » Điện tử điện máy » Điện thoại di động

Điện thoại di động

cách đổi thẻ cào ra thẻ garena

Thông tin mua bán
Mã tin
V336886
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
13/01/2020
Hết hạn
12/01/2021
Xem :
116
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Hà Nội
Loại tin đăng
Họ tên
vi văn phúc
Điện thoại
19002179
Địa chỉ
88 trường trinh - thị trấn chũ - lục ngạn - bắc giang
Nội dung chi tiết

Đổi thẻ cào thành thẻ garena là cách đơn giản nhanh chóng giúp các game thủ dễ dàng có trong tay thẻ garena nạp vào tài khoản của mình. Bởi thẻ garena rất khó mua trên thị trường.

Thẻ garena là 1 loại thẻ cào được garena phát hành hay còn gọi là sò để nạp vào các tựa game hấp dẫn như liên minh huyền thoại, fifa online 3, liên quân mobile,… dùng để mua skill, nâng cấp các nhân vật để có khả năng chiến đấu cao và hình ảnh đẹp mắt. Bởi thẻ garena được phát hành rất ít nên các game thủ gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua thẻ garena. Do đó để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các game thủ rất nhiều website đổi thẻ cào ra đời cho phép đổi thẻ cào thành thẻ garena để nạp vào tài khoản của mình.

 

[​IMG] ​

đổi thẻ cào thành thẻ garena nhanh chóng và đơn giản
Bạn muốn đổi thẻ cào garena bạn phải ra tận các cửa hàng bán thẻ game thì mới có thể giao dịch được. Nhưng với thời đại công nghệ ngày nay, mọi hoạt động như mua thẻ cào, đổi thẻ cào đều có thể giao dịch tại nhà chỉ cần truy cập banthe365.vn

banthe365.vn là 1 trang web chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về thẻ cào. Hỗ trợ các game thủ đổi thẻ cào thành thẻ garena 1 cách vô cùng nhanh chóng và đơn giản. banthe365.vn vẫn luôn là 1 trong các câu trả lời của các game thủ khi hỏi đổi thẻ cào garena ở đâu uy tín. Bởi banthe365.vn hoạt động dựa trên lợi ích của khách hàng, luôn mang những lợi ích và chiết khấu thẻ cào tốt nhất đến người dùng. Ngoài đổi thẻ cào khách hàng còn mua được tất cả các loại thẻ cào hiện nay có ở trên thị trường.
 

[​IMG] ​


Cách đổi thẻ cào thành thẻ garena trên hệ thống
Để đổi thẻ cào thành thẻ garena đầu tiên bạn cần phải đổi thẻ cào thành tiền sau đó dùng tiền đó mua thẻ garena. Để thực hiện được những điều đó bạn chỉ cần thực hiện 2 bước sau

B1: truy cập banthe365.vn để đăng nhập vào hệ thống. sau đó chọn mục đổi thẻ cào rồi nhập các thông tin của thẻ cào vào hệ thống cuối cùng bấm đồng ý và chờ hệ thống xét duyệt rồi gửi tiền và tài khoản.

B2: sau khi có tiền trong tài khoản chọn mục mua thẻ cào và chọn thẻ garen, mệnh giá và số lượng cuối cùng bấm đồng ý rồi chờ hệ thống duyệt. nếu tài khoản của bạn đủ tiền thanh toán hệ thống sẽ gửi thẻ cào vào tài khoản trên hệ thống của bạn.

Vậy là bạn đã đổi thẻ cào thành thẻ garena thành công chỉ với 2 bước đơn giản. giao dịch vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. hãy trải nghiệm dịch vụ trên banthe365.vn nhanh thôi nào.
nguồn https://banthe365.vn/

Tin đăng cùng chuyên mục