Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ

TÌM KIẾM
Dịch vụ

Thuê xe tải chở hàng nhanh giá giá rẻ

Thông tin mua bán
Mã tin
V413722
Giá
1.000.000 VNĐ
Ngày đăng
28/01/2021
Hết hạn
28/01/2022
Xem :
81
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Phú Nhuận » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
vanchuyen achau
Điện thoại
0914857068
Địa chỉ
Dịch vụ vận tải
Nội dung chi tiết
Những khách hàng mới thuê xe lần đầu có nhiều thắc mắc về thủ tục khi thuê xe chở hàng đặc biệt là những xe chuyên dụng, xe tải lớn. Bài viết này Á Châu hướng dẫn khách hàng tìm hiểu kỹ hơn về thủ tục khi thuê xe tải.
 
Trước tiên khách hàng liên hệ một vài đơn vị vận tải xin báo giá, tham khảo dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu. Nhân viên công ty sẽ tư vấn các thắc mắc của khách hàng, các giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị khi gửi hàng cho đơn vị vận chuyển. Nếu là hàng sản xuất của doanh nghiệp, hàng mới cần có phiếu xuất kho, hóa đơn chứng từ đầy đủ chứng mình nguồn gốc hàng hóa. Khi khách hàng đồng ý với giá cước đơn vị vận tải đưa ra, hai bên tiến hành thỏa thuận hợp đồng dịch vụ kí hợp đồng, cọc tiền cước. Khách hàng có nghĩa vụ cung cấp thông tin hàng hóa, số lượng, kích thước, trọng lượng, địa chỉ giao nhận hai đầu, người liên hệ, thông tin liên quan chính xác cho người vận chuyển. Sau khi nhận hàng và giao hàng cho khách giữa đơn vị vận chuyển và khách hàng đều có biên bản giao nhận hàng và thông tin hàng hóa, nếu có vấn đề xảy ra cần ghi chép lại đầy đủ có chứ ký của người giao và người nhận.
 
Thủ tục vận chuyển hàng bằng xe tải hay vận chuyển hàng bằng container đơn giản hơn nhiều nhanh chóng hai bên làm việc qua điện thoại, email, zalo. Không
http://municipios.rionegro.gov.ar/web/dichvuseo/home/-/blogs/thu-tuc-thue-xe-tai-cho-hang-nhu-the-nao?_33
Tin đăng cùng chuyên mục