Cần chú ý đến các loại thực phẩm nên và không nên ăn để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân ung thư dạ dày trước và sau khi phẫu thuật trong quá trình điều trị.
Nguyên nhân gây nên bệnh ung thư dạ dày có liên quan rất nhiều đến ăn uống. Do đó chế độ ăn uống lành mạnh ảnh hưởng rất lớn đến việc phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư dạ dày.
Trước khi phẫu thuật
Người ung thư dạ dày lúc này thường có những triệu chứng lâm sàng như đờ đẫn, tiêu hóa không tốt. Trước khi mổ, để nâng cao thể chất người bệnh, bảo đảm cho tiến hành phẫu thuật thuận lợi, bệnh nhân ung thư dạ dày nên dùng những loại thực phẩm dễ tiêu hóa, dễ hấp thụ, những chất có giá trị dinh dưỡng lại cao.
Sau khi phẫu thuật
Thời gian này tuy cần phải bồi bổ nhưng tránh không nên ăn quá nhiều chất, đặc biệt phải kiêng những thực phẩm nhiều chất béo như thịt mỡ, gà béo, thực phẩm quay. Ngoài ra sau khi mổ đều phải nên kiêng thuốc lá, rượu và các loại chất cay nóng.
HÔ BIẾN VẢI CANVAS THÀNH ĐỒ VẬT COOL NGẦU (1714625834)
Tìm mua nguồn vải canvas uy tín tại TPHCM (1714622855)