Trang nhất » Rao vặt » Khác

Khác

Công cơ khí thủy lực Chín Lộc chuyên cung cấp ben thủy lực chất lượng cao

Thông tin mua bán
Mã tin
V064729
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
18/01/2016
Hết hạn
17/01/2017
Xem :
3542
Danh mục đăng tin
Nơi rao
TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
Thủy lực Chín Lộc
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết
Công ty cơ khí thủy lực chín lộc hơn 15 hoạt động và cung cấp các thiết bị thủy lực như: vavel thủy lực, ben thủy lực, nguồn thủy lực
Được thành lập ngay từ những ngày đầu, khi ngành cơ khí tại Việt Nam còn non trẻ. Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị thủy lực – cơ khí.Cơ khí thủy lực Chín Lộc đã và đang là đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với lĩnh vực sản xuất chính:
 
  • Thiết kế, cung cấp xi lanh thủy lực các loại đường kính pitton từ 40mm đến 600mm, bộ nguồn và đế van thủy lực theo yêu cầu của quý khách hàng
  • Cung cấp ống ben, ty ben các loại được nhập khẩu từ châu Âu.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Hàng loạt các thị trường khó tính đã được chúng tôi chinh phục cũng như các đối tác hài lòng với chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi, luôn đặt ra tiêu chuẩn cao nhất trong từng sản phẩm. Với mỗi sản phẩm xuất xưởng điều được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm và được sản xuất trong một qui trình khép kín với các thiết bị máy móc hiện đại nhất.

Cơ khí  thủy lực Chín Lộc luôn tự hào đưa chuẩn mực về chất lượng và độ chính xác theo một định nghĩa mới để cạnh trạnh với các sản phẩm của các nước có nền cơ khí hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, việc kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào được chúng tôi cực kỳ chú trọng và tất cả được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu.

Chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ, năng lực sản xuất, qui mô và các tiêu chuẩn về chất lượng để chinh phục các thị trường khó tính hơn như: Anh, Mỹ, Hàn Quốc và đặc biệt là thị trường Châu Âu. Và trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị thủy lực tại Việt Nam.

 
Cơ khí thủy lực Chín Lộc – "Chuẩn mực mới của chất lượng"

Tin đăng cùng chuyên mục