Trang nhất » Rao vặt » Điện tử điện máy » Điện tử gia dụng

TÌM KIẾM
Điện tử gia dụng

KHOẢNG CÁCH TỪ TRẠM QUAN TRẮC ĐẾN VỊ TRÍ LẤY MẪU LÀ BAO XA?

Thông tin mua bán
Mã tin
V391620
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
12/12/2020
Hết hạn
23/09/2021
Xem :
65
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Quận 6 » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
trường
Điện thoại
0911774554
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Trích dẫn trong Thông tư số 24/2017/TT-BTNMT ở Chương IV, Mục 1, Điều 50 có quy định như sau:

"e.2.3) Trong trường hợp sử dụng phương pháp lắp đặt thiết bị đo gián tiếp thì chiều dài của đường ống dẫn nước từ vị trí quan trắc đến các thùng chứa nước phải càng ngắn càng tốt (chiều dài tối đa 20 m) và đường kính ống phải đủ lớn (tối thiểu 027) để bảo đảm ống không bị tắc nghẽn"

Vì chúng ta đang sử dụng phương pháp quan trắc gián tiếp, nghĩa là bơm vào bể lấy mẫu trong nhà trạm, thì từ nhà trạm đến vị trí bơm, hút mẫu phải dưới 20m như yêu cầu Thông tư. Điều này là để tránh sự thay đổi các thông số của mẫu đo trong quá trình bơm chuyển đi xa

Và Đó cũng là lý do, chúng ta thường phải xây thêm nhà trạm để đặt thiết bị quan trắcở gần vị trí đo, vì các nhà điều hành hiện hữu của trạm XLNT đôi khi nằm xa vị trí xả thải, hay vị trí lấy mẫu do các thiết kế đã hoàn thiện hoặc được xây dựng trước đó.

Phượng Hải hy vọng những thông tin này có thể giải đáp được phần nào thắc mắc của Quý khách hàng đang gặp phải trong vấn đề môi trường của Doanh nghiệp mình.

Nếu Quý doanh nghiệp có bất kì câu hỏi hay thắc mắc gì về Quan trắc Môi trường Tự động, hãy liên lạc với chúng tôi theo:

Hotline: 0911774554

Email: sales07@phuonghai.com

Tin đăng cùng chuyên mục