Trang nhất » Rao vặt » Điện tử điện máy

TÌM KIẾM
Điện tử điện máy

Bộ công tắc trung gian Schneider 16AX

Thông tin mua bán
Mã tin
V618090
Giá
265.000 VNĐ
Ngày đăng
20/11/2023
Hết hạn
19/11/2024
Xem :
44
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Đà Nẵng
Loại tin đăng
Họ tên
Ngân Hà
Điện thoại
0858547585
Địa chỉ
137 Nguyễn Thị Thập, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Nội dung chi tiết

Công tắc ổ cắm Schneider được coi là thiết bị điện chất lượng, giá tốt nhất nên được rất nhiều công trình lựa chọn, lắp đặt. Sử dụng công tắc ổ cắm Schneider có nhiều ưu điểm nổi bật và tính năng ưu việt nên đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất.

Công tắc Schneider được coi là thiết bị điện chất lượng. Giá tốt nhất nên được rất nhiều công trình lựa chọn, lắp đặt. Sử dụng công tắc ổ cắm Schneider có nhiều ưu điểm nổi bật và tính năng ưu việt nên đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất.

Công tắc Schneider có tốt không?

Chất lượng 

ổ cắm Schneider được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất được sản xuất trên dây truyền  hiện đại nhất nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng khi lựa chọn dòng ổ cắm Schneider. Dòng sản phẩm  Schneider được sản xuất theo các thông số kĩ thuật được quy định đảm bảo được sự yên tâm cho công trình, đảm bảo được độ bền của các thiết bị.

Thiết kế mẫu mã công tắc schneider

Công tắc ổ cắm Schneider được đánh giá là dòng sản phẩm được sản xuất  mẫu mã rất đa dạng. Có các kích thước khác nhau nên tùy vào nhu cầu lựa chọn, lắp đặt ở các công trình mà quý khách hàng có thể lựa chọn được mẫu thiết bị phù hợp nhất. Tạo được sự tinh tế  sang trọng nhất cho không gian lắp đặt thiết bị điện Schneider. Dòng Schneider được thiết kế với các dòng đa dạng như: Zencelo, Concept, NEO Series, S-Flexi Series…

Cùng với đa dạng các dòng sản phẩm khác của thương hiệu Schneider. Nên tùy vào nhu cầu sử dụng và lựa chọn lắp đặt dòng sản phẩm nào thì người tiêu dùng có thể chọn được thiết bị phù hợp nhất. Hầu hết, dòng sản phẩm  Schneider được thiết kế với phím nhấn to. Giúp cho người dùng linh hoạt hơn khi sử dụng thao tác bặt tắt công tắc điện.

Xem thêm tại: https://electronic.io.vn/

Tin đăng cùng chuyên mục